บาเยิร์น ตั้ง “ทูเคิล” เป็นกุนซือแทน “เนเกลส์มันน์”

เยอรมนี 25 มี.ค. – บาเยิร์น มิวนิค ประกาศแต่งตั้ง โธมัส ทูเคิล เป็นกุนซืออย่างเป็นทางการ แทน จูเลียน นาเกลส์มันน์ เตรียมประเดิมคุมทีมนัดแรกดวล ดอร์ทมุนด์ 1 เม.ย.นี้


“ทีมเสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ประกาศปลด จูเลียน นาเกลส์มันน์ ออกจากตำเเหน่งกุนซืออย่างเป็นทางการ พร้อมเเต่งตั้ง โธมัส ทูเคิล อดีตผู้จัดการทีมเชลซีที่ว่างงาน นับตั้งเเต่เเยกทางกับเชลซีเข้ามาคุมทีมเเทน โดยเกมล่าสุดที่ บาเยิร์น พ่าย เลเวอร์คูเซ่น 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้บอร์ดบริหารของบาเยิร์น หมดความอดทนจนต้องปลด เนเกลส์มันน์

สำหรับ ทูเคิล มีสัญญาจนถึงฤดูกาล 2024-2025 และจะเข้ามาคุมทีมเสือใต้ตั้งเเต่วันจันทร์นี้ โดยจะประเดิมคุมทีม พบ ดอร์ทมุนด์ ทีมเก่าของเขาในวันที่ 1 เมษายน ส่วนนาเกลส์มันน์ มีข่าวว่าเป็นเต็ง 1 ที่จะเข้าไปคุมทีม ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ หากตัดสินใจปลด อันโตนิโอ คอนเต .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปล่อยแถวเจ้าหน้า​ที่​รักษาความสงบเรียบร้อยช่วงสงกรานต์

นายกฯ ปล่อยแถวเจ้าหน้า​ที่​ป้องกันอาชญากรรม รักษาความสงบเรียบร้อยช่วงสงกรานต์​ ขอบคุณเสียสละช่วงวันหยุดดูแลประชาชน​ ฝากอย่าให้เกิดสิ่งผิดกฎหมาย​ สร้างความเชื่อมั่นให้ประเทศ​ หลังมีข่าวลือเยอะ​

ปชช.ทยอยกลับภูมิลำเนา จราจรมุ่งหน้าเหนือ-อีสาน เริ่มหนาแน่น

ประชาชนทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปริมาณรถมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือและอีสาน เริ่มหนาแน่น แต่ยังเคลื่อนตัวตามกันได้ ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ดูแลและอำนวยความสะดวกการเดินทาง

นายกฯ ระดมทีมสร้างความเชื่อมั่น ดึงนักท่องเที่ยวเข้าไทย

“นายกฯ แพทองธาร” ระดมทีมท่องเที่ยว ทำความเข้าใจ สร้างภาพลักษณ์ไทยไม่อันตราย หลังแผ่นดินไหว ตั้งเป้าเพิ่มนักท่องเที่ยวแทนยอดที่หาย ดึงชาติอื่นแทนจีน