“ชัชชาติ” ย่องเงียบลงพื้นที่แยกท่าพระซ้ำอีกรอบ

กรุงเทพฯ 28 พ.ค. – “ชัชชาติ” ติดตามปัญหาแยกท่าพระซ้ำอีกรอบ ประชาชนต่อคิวรอร้องทุกข์เพียบ พร้อมขอบคุณผู้รับเหมาแก้ไขปัญหาเหล็กกีดขวางทางเท้าทันที


นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. ลงพื้นที่แยกท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ พบปะประชาชนในวันหยุด รวมถึงสำรวจปัญหาการก่อสร้างล่าช้า และติดตามความคืบหน้าการแก้ปัญหาอื่นๆ ต่อเนื่องจากการลงพื้นที่เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งปัญหาถนน และทางเท้าชำรุดเสียหาย, ปัญหาคลองระบายน้ำถูกตัดจากการก่อสร้างอุโมงค์, ปัญหาการจัดเก็บขยะ และปัญหาคนไร้บ้าน โดยตลอดการลงพื้นที่ พบประชาชนต่อแถวเข้าคิวรอแจ้งปัญหาต่อว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. จำนวนมาก

นายชัชชาติ บอกว่า แม้ยังไม่ได้เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ แต่ทราบข่าวว่าพบผู้ค้าหาบเร่แผงลอยออกมาจับจองพื้นที่ค้าขายจำนวนมาก ดังนั้น เจ้าหน้าที่เทศกิจต้องเข้มงวดกวดขัน และทำงานเต็มที่เหมือนช่วงเวลาปกติ


นอกจากนี้นายชัชชาติ ยังสำรวจทางเท้าที่เคยมีแผ่นเหล็กวางกีดขวาง ซึ่งได้รับการแก้ไขโดยทันที โดยย้ำว่าไม่ใช่ผลงานของตนเอง แต่ต้องขอบคุณผู้รับเหมาและเจ้าหน้าที่ที่ออกมาแก้ไขปัญหา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและตกหนักบางแห่ง

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน