fbpx

โค้งสุดท้ายก่อนปิดหีบ ผู้สูงอายุใช้สิทธิหน่วยเลือกตั้งใต้แฟลต 28 ดินแดง

สำนักข่าวไทย 22 พ.ค. – โค้งสุดท้ายก่อนปิดหีบเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้งใต้แฟลต 28 ดินแดง เหล่าผู้สูงอายุมาเข้าใช้สิทธิ ขณะที่ปลัด กทม. เตรียมลงพื้นที่ก่อนปิดหีบที่ รร.วิชูทิศเขตดินแดง


บรรยากาศที่หน่วยเลือกตั้งที่ 10 แขวงดินแดง เขตดินแดง บริเวณใต้อาคารแฟลต 28 ดินแดง ถนนมิตรไมตรี ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยเลือกตั้งของเขตดินแดง ที่มากถึง 136 หน่วย และมีผู้มีสิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม. 93,000 คน จากการสอบคณะกรรมการเลือกตั้งประจำหน่วยใต้แฟลตดินแดง ระบุว่าผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งแล้วราว 400 คน จากผู้มีสิทธิทั้งหมด 772 คน

ทั้งนี้ ที่หน่วยเลือกตั้งดังกล่าวไม่พบปัญหาการร้องเรียนในการเลือกตั้ง หรือแม้คนติดเชื้อคนโควิด-19 มาใช้สิทธิ ซึ่งยังเหลือเวลาใช้สิทธิเลือกตั้งอีกราว 2 ชม. โดยช่วงโค้งสุดท้ายมีบรรดาผู้สูงอายุมาใช้สิทธิโดยมีลูกหลานพามา บางคนมีอายุมากถึง 86 ปี


ด้านนายขจิต ชัชวานิชย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ครึ่งวันที่ผ่านมายังไม่ได้รับรายงานว่ามีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เข้ามาใช้สิทธิเลือกตั้ง ขณะเดียวกันในช่วงเย็นก่อนเวลาปิดหีบ 17.00 น. จะลงพื้นที่โรงเรียนวิชูทิศ เพื่อติดตามบรรยากาศการเลือกตั้งในช่วงโค้งสุดท้าย และดูการนับผลคะแนนการเลือกตั้ง. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน