fbpx

ผู้ว่าฯ วีระศักดิ์ ขอบคุณคณะแพทย์รักษาจนหายดี

ศิริราช 19 มี.ค. – นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี หรือ ผู้ว่าฯ ปู ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เปิดใจถึงอาการป่วยด้วยโรคโควิด-19 ไม่คิดว่าตนเองจะมีอาการรุนแรงและหลับไปนานถึง 42 วัน พร้อมขอบคุณคณะแพทย์ที่รักษาจนหายดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคน


นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล พร้อมนายแพทย์วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช นายแพทย์นิธิพัฒน์ เจียรกุล หัวหน้าสาขาวิชาระบบการหายใจและวัณโรค ภาควิชาอายุรศาสตร์ แถลงข่าวนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ออกจากโรงพยาบาลศิริราช

นายวีระศักดิ์  วิจิตร์แสงศรี หรือ ผู้ว่าฯ ปู ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เปิดใจถึงการรักษาอาการจากการติดเชื้อโควิค-19 ที่โรงพยาบาลศิริราช เกือบ 3 เดือน ว่าเมื่อครั้งไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 คิดว่าตัวเองน่าจะติดเชื้อ เพราะการทำงานที่ต้องลงพื้นที่ไปในหลายสถานที่ เมื่อทราบผลว่าติดเชื้อโควิค-19 คิดว่าจะรักษาตัวในโรงพยาบาลแค่ 14 วัน ไม่คิดว่าจะมีอาการรุนแรงและหลับไปนานถึง 42 วัน ด้วยเครื่องช่วยหายใจ โดยครั้งแรกที่รู้สึกตัวและตื่นขึ้นมา รู้สึกแขนและขาไม่มีกำลัง ขณะนี้ห่วงพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ที่ต้องการการเยียวยาและฟื้นฟู ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณคณะแพทย์ที่รักษาจนหายดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

“บอริส จอห์นสัน” แถลงลาออกจากหัวหน้าพรรครัฐบาล

นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยม แต่จะอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีต่อไปจนกว่าจะมีการเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่

การเคหะฯ เริ่มวางกรงดักหนูตามแฟลตดินแดง

การเคหะฯ เริ่มวางกรงดักหนูตามแฟลตดินแดง ขณะที่ชาวบ้านทั้งในและนอกแฟลตดินแดง ต่างโอดครวญผลกระทบจากหนูที่มีคนมาให้อาหาร หลังมีผู้โพสต์ภาพร้องเรียนถึงจำนวนประชากรหนูในพื้นที่แฟลตดินแดงมีจำนวนมากและมีลักษณะป่วยเป็นโรค จนเกิดความกังวลว่าหนูอาจส่งผลกระทบต่อผู้พักอาศัย

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป