fbpx

ชาวเกาะสมุยร้องสายสื่อสารรกรุงรัง-เสาเอียง หวั่นเกิดอันตราย

สุราษฎร์ธานี 4 ก.ค.- ชาวเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รวมตัวร้องสื่อ สายสื่อสารห้อยรกรุงรัง แถมเสาคอนกรีตก็อยู่ในสภาพเอียงพร้อมจะล้ม หวั่นเกิดอันตรายต่อผู้ที่เดินผ่านไปมา เคยร้องส่วนที่เกี่ยวข้อง แต่กลับแก้ปัญหาไม่สำเร็จ


คณะกรรมการชุมชนหมู่ 3 ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมชาวบ้านร้องสื่อ สายสายสื่อสารบริเวณปากซอยโรงแรมดำรงค์ทาวน์ กองอยู่บนพื้นทางเท้าถนนสายรอบเกาะสมุย สภาพรกรุงรัง ดูไม่สวยงาม และอาจเป็นอันตรายกับประชาชนและนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ ยังพบว่ากล่องและสายสื่อสารดังกล่าวติดตั้งอยู่บนเสาคอนกรีตที่อยู่ในสภาพเอียงพร้อมที่จะล้ม ชาวบ้านหวั่นวิตกว่าจะเกิดอันตรายขึ้นได้ ทั้งเสาและสายโทรศัพท์ที่ห้อยลงมา

ที่ผ่านมา อ.เกาะสมุย เคยเรียกบริษัทสื่อสารต่าง ๆ เข้าประชุมแก้ปัญหาให้จัดเก็บสายเป็นระเบียบมากขึ้น แต่เมื่อช่างของบริษัทสื่อสารต่าง ๆ เข้ามาดำเนินการ กลับทิ้งสายสื่อสารไว้ตามภาพที่เห็น จึงอยากจะให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสายสื่อสารสายโทรศัพท์ที่กองอยู่กับพื้นริมถนนนี้ เร่งดำเนินการให้เรียบร้อย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง