fbpx

ร้านก๊าซหุงต้มราชบุรีเห็นใจลูกค้า ใจดีลดให้ถังละ 10 บาท

ราชบุรี 2 ก.ค. – เริ่มต้นเดือน ก.ค. สินค้าหลายอย่างปรับราคาสูงขึ้น โดยเฉพาะก๊าซหุงต้มที่ปรับขึ้นกิโลกรัมละ 1 บาท ขนาดถังที่ใช้ทั่วไป 15 กก. ก็ขึ้น 15 บาท พ่อค้าแม่ค้าโอดกันเป็นแถว แต่มีเจ้าของร้านที่ราชบุรีเห็นใจลูกค้า ลดราคาให้ถังละ 10 บาท


เจ้าของร้านใจดี คือ นายพรศักดิ์ กลมทุกสิ่ง อายุ 49 ปี มีร้านขายส่งก๊าซหุงต้มอยู่ใน ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี ทุกวันจะนำก๊าซหุงต้มไปส่งลูกค้า ส่วนใหญ่เป็นพ่อค้าแม่ค้าในตลาด รวมทั้งชาวบ้านใกล้เคียงที่โทรศัพท์สั่งจองกันจำนวนมาก

นายพรศักดิ์ บอกว่า ตอนนี้เห็นใจลูกค้ามาก เพราะแต่ละเจ้าใช้หมดเร็ว ซื้อกันบ่อย ทางร้านจึงลดราคาให้กับลูกค้าถังละ 10 บาท เพื่อช่วยเหลือกัน


ลูกค้าที่สั่งก๊าซหุงต้มจากร้านของคุณพรศักดิ์ บอกว่าดีใจที่ทางร้านลดราคาให้ 10 บาท เพราะที่ร้านต้องเปลี่ยนถังก๊าซบ่อย ทำให้ช่วยประหยัดได้อีกเล็กน้อย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้