fbpx

ลูกวัวขี้อ้อน ชอบหอมแก้มสาว

ยโสธร 17 มิ.ย. – ลูกวัวอายุ 20 วัน สุดอ้อน ชอบหยอกกับเจ้าของและชาวบ้าน ที่สำคัญเจ้าวัวตัวนี้ชอบหอมแก้มสาวๆ ที่มาหยอกล้อเล่นด้วยอยู่เป็นประจำ จนเป็นที่รักของชาวบ้าน


เจ้าทับทิม ลูกวัวพันธุ์บรามัน เพศเมีย สีแดง อายุเพียง 20 วัน ของลุงประเสริฐ ดำเกลี้ยง และน้องส้มโอ เกษตรกรผู้เลี้ยงโคกระบือ ชาวบ้านคำเกิด ต.กระจาย อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ซึ่งเจ้าทับทิม เป็นลูกวัว บรามันมีนิสัย ขี้อ้อน ชอบเล่นหยอกล้อกับเจ้าของอยู่เป็นประจำ ไม่ยอมทิ้งห่างไปไหน ที่สำคัญทับทิมจะชอบหอมแก้มสาวๆ ทุกคนที่มาเล่นด้วยอยู่เป็นประจำ แตกต่างจากลูกวัวทั่วไป

ลุงประเสริฐ เล่าว่า เจ้าทับทิมเป็นวัวที่แปลกกว่าลูกวัวทั่วไป ชอบเล่นหยอกล้อกับผู้คน ที่เข้ามาภายในบ้าน โดยเฉพาะเจ้าของ จะเล่นหยอกล้ออยู่ด้วยไม่ยอมห่าง ที่สำคัญทับทิม จะชอบหอมแก้มสาวๆ ที่ตนเองไปเล่นหยอกล้อด้วย จนเป็นที่รักขวัญใจของชาวบ้านไปแล้ว ส่วนแม่จะเข้าไปหาในเวลาหิวนมเท่านั้น นอกจากนี้ก็จะออกมาเล่นหยอกล้อกับเจ้าของ และชาวบ้านมากกว่าอยู่กับแม่. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง