fbpx

สาวขี่ จยย.กลับบ้านถูกเส้นเอ็นบาดหน้าสุดอันตราย

ฉะเชิงเทรา 26 เม.ย. – สาววัย 25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ถูกเส้นเอ็นที่ทำเป็นเชือกว่าวตกพาดขวางถนน บาดใบหน้าได้รับบาดเจ็บ


น.ส.วรรณิศา อายุ 25 ปี เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวานนี้ (25 เม.ย.) เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ตนเองขี่รถจักรยานยนต์กลับจากที่ทำงาน ใช้เส้นทางปลายคลองบางวัว หมู่ 9 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พอมาถึงบริเวณต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ ซึ่งไม่มีไฟทาง เป็นที่มืดสนิท ได้ขี่ไปชนเส้นเอ็นตกปลาอย่างจัง จนเกือบทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม โชคดีที่ประคองรถอยู่ และรีบขี่รถกลับบ้านทันที ก่อนพบว่าบริเวณใบหน้าถูกเส้นเอ็นบาดจนเป็นแผล ได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นได้ย้อนกลับมาดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับผู้สื่อข่าว จึงมาพบนายสุรศักดิ์ อายุ 29 ปี ชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าว กำลังเดินส่องไฟหาอะไรบางอย่าง


เมื่อสอบถามทราบว่า นายสุรศักดิ์ กำลังเดินหาเอ็นตกปลาที่ทำเป็นเชือกว่าว ซึ่งตกพาดอยู่กับสายไฟ และพยายามใช้ไม้เขี่ย เพื่อเก็บเส้นเอ็นตกปลาดังกล่าว เพราะเกรงจะเป็นอันตราย โดยบอกว่า เส้นเอ็นตกปลาดังกล่าว ตนเองใช้ทำเป็นเชือกว่าว เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ลมหยุด ทำให้ว่าวตกข้ามฝั่งคลอง พาดขวางถนน และตนเองไม่ได้เก็บเส้นเอ็นที่พาดขวางถนนอยู่ เพราะคิดว่ามีรถยนต์ขับมาชนจนขาดไปแล้ว จนมาทราบว่า น.ส.วรรณิศา ขี่รถจักรยานยนต์ชน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ โดยนายสุรศักดิ์ได้กล่าวขอโทษ พร้อมมอบเงินค่าทำขวัญให้กับ น.ส.วรรณิศา และบอกว่า ต่อไปจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอีก เพราะอันตรายมาก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

ศบค.เตรียมผ่อนคลายสถานบันเทิง

ที่ประชุม ศบค. เตรียมปรับสีพื้นที่สอดรับสถานการณ์โควิด-19 พร้อมผ่อนคลายให้ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 2 เดือน

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด