fbpx

สาวโพสต์วอนมือฉกเงินเด้งจากตู้ฝาก นำเงินมาคืน

สาวโพสต์วอนมือฉกเงินเด้งจากตู้ฝาก นำเงินมาคืน

เพชรบูรณ์ 28 ม.ค. – สาวโพสต์ภาพกล้องวงจรปิด ฝากเงินที่ตู้ฝากเงินธนาคาร แต่เงินเด้งออกมาไม่รู้ตัว ภาพชัด เห็นคนมาต่อคิวหยิบเงินไปจากตู้ วอนนำเงินมาคืน


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความ ภาพ และคลิปลงในกลุ่ม วิเชียรบุรี บ้านเฮา เป็นภาพชายใส่เสื้อสีเหลืองกำลังทำรายการหน้าตู้ฝากเงินของธนาคารแห่งหนึ่ง ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไป พร้อมข้อความระบุว่า “ขออนุญาตนะคะ พอดีไปฝากตังค์ในตู้ออมสินหน้าโลตัสวิเชียร….วันที่ 23 ม.ค.65…เวลาประมาณ 10.00น. #ทางธนาคารแจ้งมาว่ามีคนหยิบคืนไปแล้ว… ถ้า ผช.ดังกล่าวนี้หยิบไปหรือไม่หยิบไปหรือใครที่รู้จักช่วยบอกทีนะคะ #จะได้รู้ค่ะ ฝากแชร์ให้หน่อยนะคะ ขอคืนด้วยนะคะ ขอขอบคุณค่ะ”

หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก


ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าว ทราบชื่อ น.ส.เสาวรัตน์ อายุ 30 ปี เป็นคน อ.วิเชียรบุรี ทำงานอยู่ที่ อบต.ท่าโรง ส่วนช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ จะขายของออนไลน์ โดยวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม เวลาประมาณ 10.00 น. ได้นำเงินที่ขายของออนไลน์ จำนวน 4,000 บาท ไปฝากที่ตู้ฝากเงินหน้าห้างฯ โลตัส วิเชียรบุรี เมื่อทำรายการเสร็จ ช่องเก็บเงินปิด เครื่องก็นับยอดเงิน แต่ใบสลิปก็ไม่ยอมออกมา ตนเกรงใจคนที่ยืนรอต่อคิว จึงถอยออกมา และขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน จากนั้นในช่วงบ่าย พยายามเช็กยอดเงินในแอปธนาคาร และไม่พบรายการเงินฝากดังกล่าว จึงโทรสอบถามธนาคารสำนักงานใหญ่ ทางธนาคารแจ้งว่าให้รอติดต่ออีกครั้งในช่วงเวลาทำการวันจันทร์-ศุกร์

พอถึงวันจันทร์ที่ 24 มกราคม จึงไปที่ธนาคาร เจ้าหน้าที่แนะนำให้โทรติดต่อกับทางสำนักงานใหญ่ ซึ่งที่ผ่านมาได้ติดต่อกับทางธนาคารสำนักงานใหญ่ทุกวันเพื่อตามเรื่อง จนกระทั่งล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่ผู้รับเรื่องแจ้งว่าธนบัตรที่ตนได้ทำธุรกรรมฝากเงินไปนั้น เด้งออกมาจากตู้ และมีคนหยิบเงินไปแล้ว เจ้าหน้าที่จึงแนะนำให้ไปแจ้งความ และนำใบแจ้งความมาติดต่อขอดูกล้องวงจรปิด เห็นชายสวมเสื้อสีเหลือง ซึ่งยืนต่อคิวจากตนเป็นคนหยิบเงินออกจากตู้ไป และวันนี้ (28 ม.ค.) ธนาคารได้นัดให้ไปพบอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน