fbpx

สงขลาจับบุหรี่เถื่อนลอตใหญ่กว่า 3 แสนซอง

สงขลา 8 ธ.ค. – ตำรวจสงขลาแถลงจับกุมบุหรี่ต่างประเทศลักลอบเข้าไทย โดยไม่ผ่านศุลกากร จำนวน 347,000 ซอง มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท


ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 2 ร่วมกับเจ้าหน้าที่สรรพสามิต ศุลกากร ตำรวจน้ำ และตำรวจสงขลา แถลงจับกุมบุหรี่ต่างประเทศลักลอบเข้าไทย โดยไม่ผ่านศุลกากร ซึ่งขนมากับเรือประมงดัดแปลง รวมจำนวน 694 ลัง 347,000 ซอง มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท หรือคิดเป็นเงินค่าปรับมูลค่ามากถึง 1,200 ล้านบาท ซึ่งเจ้าหน้าที่จับกุมได้บริเวณท่าเทียบเรือในตำบลหัวเขา อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ขณะกำลังขนขึ้นฝั่ง พร้อมจับกุมผู้ต้องหา 6 คน เรือประมงดัดแปลงขนาด 30 ตันกรอส ชื่อ ป.รุ่งโรจน์วัฒนา และรถยนต์กระบะตู้เหล็กทึบ 3 คัน โดยการจับกุมบุหรี่เถื่อนในครั้งนี้นับเป็นลอตใหญ่ที่สุดในรอบปีนี้ที่เจ้าหน้าที่จับกุมได้ก่อนที่จะนำขึ้นฝั่งกระจายไปขายในตลาด และจะเร่งขยายผลจับกุมนายทุนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ลักลอบขนบุหรี่เถื่อนลอตนี้เข้าไทย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

ออกหมายจับพ่อแฟนมอมเหล้าก่อนอุ้มไปขืนใจ

ศาลอนุมัติหมายจับ ชายวัย 40 ปี ก่อเหตุมอมเหล้าแฟนลูกชาย วัย 15 ปี ก่อนขืนใจ ต่อมาพี่สาวผู้เสียหาย ตามไปถึงบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุหลบเข้าดงหญ้า หนีลอยนวล

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

ข่าวแนะนำ

ใครว่าหมูแพง กก.60 บาท ยังไม่มีใครซื้อ

เจ้าของฟาร์มหมูระยองโวย! หมูชำแหละแพง-ขาดตลาด แต่หมูเป็นในฟาร์มนับหมื่นตัวไม่เห็นมีใครมาซื้อ กิโลละแค่ 60 บาท ถูกแสนถูก ข้องใจมันไปแพงตรงไหน

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ