fbpx

คนร้ายใช้ลูกซองจ่อยิงช่างเชื่อมดับหน้าบ้าน

พัทลุง 25 ส.ค. – คนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองยิงช่างเชื่อม วัย 30 ปี เสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านของตัวเอง ในพื้นที่ จ.พัทลุง ล่าสุดตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คาดได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้


เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 107 หมู่ 7 ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จ.พัทลุง พบศพนายสุริยันต์ ปาทะกาญจน์ อายุ 30 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เบอร์ 12 เข้าบริเวณกกหูด้านซ้าย 1 นัด เป็นแผลฉกรรจ์ นอนเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ใกล้กันพบหมอนรองหัวกระสุนที่เป็นกระดาษตกอยู่ 2 อัน และปลอกกระสุนปืนขนาด .38 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก

จากการสอบสวน น.ส.นัจวา ขำนุรักษ์ ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า สามีทำงานเป็นช่างเชื่อมเหล็ก ในพื้นที่ อ.เขาชัยสน ก่อนเกิดเหตุ สามีกลับจากที่ทำงานและกำลังขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน ส่วนตนกำลังนั่งป้อนข้าวลูกอยู่ภายในบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาดู พบว่าสามีถูกยิงเสียชีวิต ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ


ด้านผู้กำกับการ สภ.กงหรา บอกว่า จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายชอบเสพยาเสพติด และมีปัญหาขัดแย้งกับคนในครอบครัวบ่อยครั้ง โดยก่อนเกิดเหตุ 3 วัน ก็ได้มีการตักเตือนและห้ามปราม จนเกิดการทะเลาะกัน เพราะผู้ตายไม่ฟัง จนกระทั่งถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบตัวคนก่อเหตุแล้ว คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆ นี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร