fbpx

รถพุ่งชนร้าน ลากแม่ค้ามุดใต้ท้อง แต่รอดปาฏิหาริย์

ฉะเชิงเทรา 24 พ.ค.- หนูน้อยวัย 11 ขวบ เอาของไปเก็บรถ ด้วยความซนไปสตาร์ทรถที่เข้าเกียร์ไว้ ทำให้รถพุ่งชนร้านค้าพังเสียหายถึง 3 ร้าน และยังลากเอาร่างแม่ค้าเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถ โชคดีรอดตายปาฏิหาริย์


สภาพร้านค้าบริเวณทางเชื่อมลานจอดรถ หน้าห้างบิ๊กซี 2 ถ.ศรีโสธรตัดใหม่ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา พังเสียหาย 3 ร้าน หลังเกิดเหตุรถยนต์โตโยต้า ไม่ติดแผ่นป้าย พุ่งเข้าไปในร้านขายเสื้อผ้า เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ผ่านมา และยังลากร่าง น.ส.ปิ่นทิพย์ สมหวัง อายุ 45 ปี  แม่ค้าขายเสื้อผ้าเข้าไปใต้ท้องรถด้วย

น.ส.ปิ่นทิพย์เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิตให้ฟังว่า ขณะเกิดนั่งหันหลังเล่นโทรศัพท์ ตอนแรกได้ยินเสียงดังที่ผ้าคลุมด้านหลังร้าน นึกว่านกบินชน จากนั้นได้ยินเสียงดังโครมสนั่น เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก มารู้ตัวอีกทีตัวก็เข้าไปอยู่ใต้ท้องรถแล้ว โดยขณะที่รถพุ่งชนร้าน รถยนต์ยังติดอยู่ ตนต้องรีบคลานออกมา เพราะไม่อย่างนั้นล้อรถด้านหลังจะทับขาเอา ยอมรับตอนนั้นตกใจมาก ไม่เคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้มาก่อน  โดยโทรศัพท์ของตนถูกรถเหยียบแตกเสียหาย 


ด้านนางไพริน สายยะบุตร เจ้าของรถเผยว่าเดินทางมาจากอำเภอแปลงยาวพร้อมกับหลานชาย อายุ 11 ปี มาต่อทะเบียนรถที่สำนักงานขนส่งจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งขาดมา 4 ปีแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้ถอดทะเบียนเก่าออกไป รอทะเบียนใหม่ จึงทำให้รถไม่มีทะเบียน ก่อนเกิดเหตุหลานชายมาขอกุญแจ เพื่อเอาของที่ซื้อจากห้างไปเก็บ มารู้อีกทีเมื่อมีคนตะโกนว่ารถชนร้าน จึงออกมาดูก็พบว่าเป็นรถของตน ส่วนสาเหตุมาจากหลานชายไปสตาร์ทรถที่เข้าเกียร์ไว้ ทำให้รถพุ่งเข้าชนร้านค้าที่อยู่ด้านหน้า โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจงผลชันสูตรแม่บ้าน ตายหลังฉีดแอสตราฯ

หน.แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล แจงยิบผลชันสูตรแม่บ้านหญิงวัย 46 ตายหลังฉีดแอสตราเซเนกา พบปอด 2 ข้างบวมน้ำ-เลือดออกในถุงหุ้มหัวใจ-กล้ามเนื้อหัวใจฉีกขาด-เส้นเลือดหัวใจตีบ

ไต้หวันว่าไทยให้ความสำคัญกับวัคซีนในประเทศก่อน

ประธานาธิบดีไช่ อิง-เหวิน ของไต้หวันกล่าววันนี้ว่า ประเทศไทยจัดลำดับสำคัญของวัคซีนของแอสตราเซเนกา พีแอลซี ที่ผลิตในประเทศไทยให้กับประเทศของตนเองก่อน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยมีความรุนแรงมาก ทำให้การส่งมอบวัคซีนให้ไต้หวันล่าช้ากว่ากำหนด

ชูมาตรการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

ระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงแรงงาน ผนึกกำลังขับเคลื่อนมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโรงงานด้วยหลักการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา ด้านตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ นำผลการสอบลงโทษ มอบให้พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยผ่อนคลายเปิด 5 สถานที่ กทม. 14 มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก 14 มิ.ย.นี้ ผ่อนคลายมาตรการสถานที่ 5 ประเภท กรุงเทพมหานคร เปิดได้ปกติ พร้อมเปิดภูเก็ตรับนักท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว 1 ก.ค.นี้

ญาติคาใจลูกชายดับปริศนา หลังฉีดวัคซีน 10 วันไม่มีประวัติป่วย

ญาติคาใจหลัง ตำรวจหนุ่มเสียชีวิตปริศนาหลังฉีดวัคซีนเพียง 10 วัน ญาติเผยผู้ตายเป็นคนเเข็งเเรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงไม่อยากเชื่อว่าจากไปเร็วเช่นนี้

สปสช. ช่วยเหลืออาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนไปแล้ว 395 ราย

สปสช. เผย 4 สัปดาห์ จ่ายช่วยเหลือเบื้องต้นอาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปแล้ว 395 ราย เป็นเงิน 7,572,300 บาท เป็นกรณีเสียชีวิต/ทุพพลภาพถาวร 11 ราย ระบุอาการไม่พึงประสงค์เกินกว่า 50% จะมีอาการชา นอกนั้นคลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลียจนต้องนอนพักในโรงพยาบาล ย้ำเป็นการดูแลเบื้องต้น ไม่ใช่การพิสูจน์ถูกผิดว่าเกิดจากวัคซีนหรือไม่