fbpx

ลูกเขยยิงแม่ยายดับ แค้นไม่ยอมบอกเบอร์เมีย

สุราษฎร์ธานี 17 พ.ค. – ลูกเขยแค้นจัด ยิงแม่ยายเสียชีวิต เหตุไม่ยอมบอกเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ของภรรยา ซึ่งทะเลาะกันแล้วหนีออกจากบ้าน สุดท้ายทนแรงกดดันไม่ไหว ติดต่อขอมอบตัว


นายอานนท์ มัดฐารักษ์ หรือ เล็ก อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.วีระพันธ์ เกื้อรักษ์ สารวัตรใหญ่ สภ.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี หลังจากเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายอานนท์ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง น.ส.ดรุณี ศรีเทพ อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นแม่ของภรรยา หรือแม่ยาย เสียชีวิต สาเหตุเพราะโต้เถียงกันกับแม่ยายที่ไม่ยอมบอกเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ของภรรยา ซึ่งทะเลาะกันและหนีออกจากบ้านไป ทำให้นายอานนท์โกรธแค้น จึงก่อเหตุยิงแม่ยาย 8-9 นัด เสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีเข้าป่าบริเวณรอบบ้านอยู่นาน 3 วัน ตำรวจออกหมายจับและกดดันอย่างหนัก จนกระทั่งวันนี้ (17 พ.ค.) จึงติดต่อขอมอบตัว ยอมรับโทษตามกฎหมาย

จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายอานนท์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ หมู่ 11 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี จุดที่นายอานนท์ ก่อเหตุยิงแม่ยายของตัวเองเสียชีวิต. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อย. ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์ เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย

อย. ห่วงใย ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย เพราะละอองฝอยทำให้น้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอ ลดประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

ข่าวแนะนำ

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ

แจ้งจับขบวนการเรียกเงินนำคนฉีดวัคซีน

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเอาผิดขบวนการทุจริตขายคิวจองวัคซีน ว่าความจริงไม่ได้เป็นการแฮกข้อมูล เท่าที่สอบสวนจากผู้ที่กันตัวไว้เป็นพยาน เป็นการใช้สิทธิ์โดยมิชอบ

ทุบสถิติทำนิวไฮอีกครั้ง ติดเชื้อพุ่ง 17,669 คน เสียชีวิต 165 คน

ฉุดไม่อยู่ วันนี้ตัวเลขติดเชื้อของไทย ทุบสถิติทำนิวไฮอีกครั้ง มีผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 17,669 คน ทำให้ตอนนี้ไทยมีตัวเลขติดเชื้อทะลุหลักหมื่นเป็นวันที่ 13 แล้ว