fbpx

สุดทน! นร.หญิง แจ้งความเอาผิดครูพละแชทคุกคามทางเพศ

หนองบัวลำภู 8 พ.ค. – นักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ถูกครูพละแชทไลน์ข่มขู่คุกคามทางเพศตั้งแต่อายุ 14-17 ปี เสนอให้เงินสารพัดวิธี ผู้ปกครองทนไม่ไหว เข้าแจ้งความเอาผิดแล้ว


นักเรียนหญิงอายุ 17 ปี ใน อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู แคปแชทในไลน์ของครูสอนพละ ซึ่งสอนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โนนสัง มีข้อความระบุจะบังคับให้นักเรียนหญิงคนนี้มาหาที่บ้านพักเพื่อแก้เกรดศูนย์ โดยไม่ให้บอกใคร ซึ่งนักเรียนหญิงตอบกลับไปว่าทำกิจกรรมและเล่นกีฬาทุกอย่างจนผ่านหมดแล้ว ทำไมถึงจะให้ติดศูนย์ แต่ครูพละยังใช้ถ้อยคำเชิงข่มขู่ว่าถ้าไม่มาพบที่บ้านพักครู จะให้ติดศูนย์ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2561 ขณะนักเรียนหญิงรายนี้อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 ซึ่งเจ้าตัวได้เก็บหลักฐานนี้ไว้

ล่าสุดนักเรียนหญิงรายดังกล่าวเปิดเผยว่า ครูสอนพละพยายามแชทข้อความมาคุกคามตนตลอด ตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้น ม.2 ซึ่งตนเล่าให้ผู้ปกครองฟัง ก่อนโทรคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษา และมีการคาดโทษครูพละคนนี้ไว้ว่าอย่าทำแบบนี้อีก กระทั่งตนเรียนจบ ม.3 จึงย้ายไปเรียนโรงเรียนประจำจังหวัดหนองบัวลำภู


หลังผ่านไป 3 ปี จนมาถึงเมื่อคืนวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ครูพละคนเดียวกันนี้ยังแชทข้อความมาหาตน ครั้งแรกเสนอเงินให้ 3,000 บาท ต่อมาเสนอเงินให้อีก 3,500 บาท พร้อมออกอุบายว่าให้ไปหาที่บ้านพัก และให้มาคนเดียว ไม่ให้ต้องบอกใคร อยากให้มาเต้นให้ดู ในแชทพยายามพูดส่อไปในทางคุกคามทางเพศ ซึ่งตนสุดจะทน ไม่อยากจะโพสต์ แต่ถ้าไม่ทำแบบนี้ ครูพละก็คงไม่หยุดคุกคามตน หลังจากนั้นตนได้แชทต่อว่าครูคนดังกล่าวไป

กระทั่งช่วงสายของวันที่ 7 พฤษภาคม ครูพละได้แชทข้อความมาขอโทษ บอกว่าเป็นเพราะเมื่อเมาเลยแชทไปโดยไม่รู้ตัว พฤติกรรมแบบนี้เกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว จะมาอ้างว่าเมา ไม่รู้ตัวไม่ได้ อีกทั้งไม่ได้ทำกับตนเพียงคนเดียว ยังทำพฤติกรรมแบบนี้กับเพื่อนนักเรียนในโรงเรียนเดียวกันอีกหลายคน โดยมีการส่งแชทข้อความคุกคามและพูดเกี้ยวพาราสีขณะอยู่ในโรงเรียน ตอนนี้ตนมาฝึกงานอยู่ที่กรุงเทพฯ จึงประสานผู้ปกครองที่อยู่ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ให้เข้าแจ้งความกับตำรวจไว้ก่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

โควิดยังหนัก ติดเชื้อรวม 4,108 ราย เสียชีวิต 31 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 4,108 ราย ยืนยันสะสม 203,784 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,578 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 31 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ บุกยิงใน รพ.สนาม ปทุมฯ ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ ยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อย่านพหลโยธิน ก่อนก่อเหตุต่อในโรงพยาบาลสนาม จ.ปทุมธานี ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

ข่าวแนะนำ

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

วัคซีนอาจเกี่ยวโยงปัญหากล้ามเนื้อหัวใจ

ซีดีซีเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวโยงกันระหว่างวัคซีนป้องกันโควิด-19 กับปัญหากล้ามเนื้อและเยื่อหุ้มหัวใจอักเสบที่พบในกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ฉีดวัคซีน โดยเฉพาะชนิด mRNA