fbpx

สุดทน! นร.หญิง แจ้งความเอาผิดครูพละแชทคุกคามทางเพศ

หนองบัวลำภู 8 พ.ค. – นักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ถูกครูพละแชทไลน์ข่มขู่คุกคามทางเพศตั้งแต่อายุ 14-17 ปี เสนอให้เงินสารพัดวิธี ผู้ปกครองทนไม่ไหว เข้าแจ้งความเอาผิดแล้ว


นักเรียนหญิงอายุ 17 ปี ใน อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู แคปแชทในไลน์ของครูสอนพละ ซึ่งสอนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โนนสัง มีข้อความระบุจะบังคับให้นักเรียนหญิงคนนี้มาหาที่บ้านพักเพื่อแก้เกรดศูนย์ โดยไม่ให้บอกใคร ซึ่งนักเรียนหญิงตอบกลับไปว่าทำกิจกรรมและเล่นกีฬาทุกอย่างจนผ่านหมดแล้ว ทำไมถึงจะให้ติดศูนย์ แต่ครูพละยังใช้ถ้อยคำเชิงข่มขู่ว่าถ้าไม่มาพบที่บ้านพักครู จะให้ติดศูนย์ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2561 ขณะนักเรียนหญิงรายนี้อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 ซึ่งเจ้าตัวได้เก็บหลักฐานนี้ไว้

ล่าสุดนักเรียนหญิงรายดังกล่าวเปิดเผยว่า ครูสอนพละพยายามแชทข้อความมาคุกคามตนตลอด ตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้น ม.2 ซึ่งตนเล่าให้ผู้ปกครองฟัง ก่อนโทรคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษา และมีการคาดโทษครูพละคนนี้ไว้ว่าอย่าทำแบบนี้อีก กระทั่งตนเรียนจบ ม.3 จึงย้ายไปเรียนโรงเรียนประจำจังหวัดหนองบัวลำภู


หลังผ่านไป 3 ปี จนมาถึงเมื่อคืนวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ครูพละคนเดียวกันนี้ยังแชทข้อความมาหาตน ครั้งแรกเสนอเงินให้ 3,000 บาท ต่อมาเสนอเงินให้อีก 3,500 บาท พร้อมออกอุบายว่าให้ไปหาที่บ้านพัก และให้มาคนเดียว ไม่ให้ต้องบอกใคร อยากให้มาเต้นให้ดู ในแชทพยายามพูดส่อไปในทางคุกคามทางเพศ ซึ่งตนสุดจะทน ไม่อยากจะโพสต์ แต่ถ้าไม่ทำแบบนี้ ครูพละก็คงไม่หยุดคุกคามตน หลังจากนั้นตนได้แชทต่อว่าครูคนดังกล่าวไป

กระทั่งช่วงสายของวันที่ 7 พฤษภาคม ครูพละได้แชทข้อความมาขอโทษ บอกว่าเป็นเพราะเมื่อเมาเลยแชทไปโดยไม่รู้ตัว พฤติกรรมแบบนี้เกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว จะมาอ้างว่าเมา ไม่รู้ตัวไม่ได้ อีกทั้งไม่ได้ทำกับตนเพียงคนเดียว ยังทำพฤติกรรมแบบนี้กับเพื่อนนักเรียนในโรงเรียนเดียวกันอีกหลายคน โดยมีการส่งแชทข้อความคุกคามและพูดเกี้ยวพาราสีขณะอยู่ในโรงเรียน ตอนนี้ตนมาฝึกงานอยู่ที่กรุงเทพฯ จึงประสานผู้ปกครองที่อยู่ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ให้เข้าแจ้งความกับตำรวจไว้ก่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

สธ.เสนอห้าม 8 ประเทศในแอฟริกาเข้าไทย คนเดินทางเข้ามาต้องกักตัว 14 วัน

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยหลังองค์การอนามัยโลกออกมาระบุถึงการพบเชื้อโควิด-19 “โอไมครอน” ที่มีการกลายพันธุ์มากถึง 50 ตำแหน่ง ขณะนี้ สธ.เตรียมใช้มาตรการกักตัว 14 วันอีกครั้งในผู้ที่เดินทางมาจาก 8 ประเทศในแอฟริกา และอาจเสนอห้ามเดินทางเข้าไทย