fbpx

คุมมือมีดจี้สาวเข้าโรงแรมทำแผนฯ พบเพิ่งพ้นโทษ 2 วัน

สระแก้ว 18 เม.ย. – ตำรวจคุมตัวหนุ่มวัย 29 ปี ใช้มีดจี้หญิงสาวขณะกด ATM หน้าธนาคารใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ก่อนบังคับให้ขับรถเลี้ยวเข้ารีสอร์ต แต่ผู้เสียหายตัดสินใจขับรถชนท้ายรถขยะ ทำให้คนร้ายหลบหนีไปได้ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบว่าเพิ่งพ้นโทษเพียง 2 วัน


หลังจากเมื่อวันที่ 13 เมษายน เวลาประมาณ 04.45 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดจี้ผู้เสียหายขณะกด ATM ที่หน้าธนาคารในอำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว ก่อนบังคับให้ขับรถเลี้ยวเข้ารีสอร์ต แต่ผู้เสียหายใช้ไหวพริบตัดสินใจขับรถชนท้ายรถขยะ ทำให้คนร้ายหลบหนีไป กระทั่้งต่อมาถูกจับกุมได้ที่ป่าข้างทาง ริมถนนบายพาส ตำบลตะกุด อำเภอเมืองสระบุรี พร้อมนำตัวมาสอบปากคำและแจ้งข้อหา

ล่าสุดตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น คุมตัวนายอลงกรณ์ หรือไผ่ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ซึ่งเป็นจุดที่ใช้มีดจี้ผู้เสียหายให้ขับรถออกจากจุดเกิดเหตุและจุดอื่นในคดี โดยใช้เวลา 30 นาที จึงรีบนำตัวกลับ สภ.วังน้ำเย็น


จากการสอบสวนให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ทั้งที่เพิ่งพ้นโทษเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2564 ข้อหาครอบครองยาบ้า ในจังหวัดจันทบุรี และค้าขายของหนีภาษี หลังติดคุกมา 4 ปี จากนั้นช่วงเช้ามืดวันที่ 13 เมษายน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปเจอผู้เสียหาย จึงใช้มีดหวังจี้ชิงทรัพย์ แต่ผู้เสียหายไม่มีเงิน จึงบังคับให้ขับรถออกไป โดยที่ผู้ต้องหานั่งข้างหลัง และใช้มีดขู่ให้ขับไปโรงแรม รวมถึงบังคับให้ผู้เสียหายนั่งตัก แต่ผู้ต้องหาอ้างว่าไม่ได้คิดจะข่มขืน

พนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น แจ้งข้อหาหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และวันพรุ่งนี้ (19 เม.ย.) จะนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดสระแก้วฝากขัง ด้านผู้เสียหายกล่าวขอบคุณตำรวจที่ติดตามคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว และอยากฝากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์กับหญิงสาวให้ระมัดระวังตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ