fbpx

คุมมือมีดจี้สาวเข้าโรงแรมทำแผนฯ พบเพิ่งพ้นโทษ 2 วัน

สระแก้ว 18 เม.ย. – ตำรวจคุมตัวหนุ่มวัย 29 ปี ใช้มีดจี้หญิงสาวขณะกด ATM หน้าธนาคารใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ก่อนบังคับให้ขับรถเลี้ยวเข้ารีสอร์ต แต่ผู้เสียหายตัดสินใจขับรถชนท้ายรถขยะ ทำให้คนร้ายหลบหนีไปได้ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบว่าเพิ่งพ้นโทษเพียง 2 วัน


หลังจากเมื่อวันที่ 13 เมษายน เวลาประมาณ 04.45 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดจี้ผู้เสียหายขณะกด ATM ที่หน้าธนาคารในอำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว ก่อนบังคับให้ขับรถเลี้ยวเข้ารีสอร์ต แต่ผู้เสียหายใช้ไหวพริบตัดสินใจขับรถชนท้ายรถขยะ ทำให้คนร้ายหลบหนีไป กระทั่้งต่อมาถูกจับกุมได้ที่ป่าข้างทาง ริมถนนบายพาส ตำบลตะกุด อำเภอเมืองสระบุรี พร้อมนำตัวมาสอบปากคำและแจ้งข้อหา

ล่าสุดตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น คุมตัวนายอลงกรณ์ หรือไผ่ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ซึ่งเป็นจุดที่ใช้มีดจี้ผู้เสียหายให้ขับรถออกจากจุดเกิดเหตุและจุดอื่นในคดี โดยใช้เวลา 30 นาที จึงรีบนำตัวกลับ สภ.วังน้ำเย็น


จากการสอบสวนให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ทั้งที่เพิ่งพ้นโทษเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2564 ข้อหาครอบครองยาบ้า ในจังหวัดจันทบุรี และค้าขายของหนีภาษี หลังติดคุกมา 4 ปี จากนั้นช่วงเช้ามืดวันที่ 13 เมษายน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปเจอผู้เสียหาย จึงใช้มีดหวังจี้ชิงทรัพย์ แต่ผู้เสียหายไม่มีเงิน จึงบังคับให้ขับรถออกไป โดยที่ผู้ต้องหานั่งข้างหลัง และใช้มีดขู่ให้ขับไปโรงแรม รวมถึงบังคับให้ผู้เสียหายนั่งตัก แต่ผู้ต้องหาอ้างว่าไม่ได้คิดจะข่มขืน

พนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น แจ้งข้อหาหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และวันพรุ่งนี้ (19 เม.ย.) จะนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดสระแก้วฝากขัง ด้านผู้เสียหายกล่าวขอบคุณตำรวจที่ติดตามคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว และอยากฝากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์กับหญิงสาวให้ระมัดระวังตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

สธ.เสนอห้าม 8 ประเทศในแอฟริกาเข้าไทย คนเดินทางเข้ามาต้องกักตัว 14 วัน

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยหลังองค์การอนามัยโลกออกมาระบุถึงการพบเชื้อโควิด-19 “โอไมครอน” ที่มีการกลายพันธุ์มากถึง 50 ตำแหน่ง ขณะนี้ สธ.เตรียมใช้มาตรการกักตัว 14 วันอีกครั้งในผู้ที่เดินทางมาจาก 8 ประเทศในแอฟริกา และอาจเสนอห้ามเดินทางเข้าไทย