fbpx

ญาติอาลัยรดน้ำศพเจ้าของแบนด๊อก

ชลบุรี 17 เม.ย. – ญาติแห่ไว้อาลัย ร่วมรดน้ำศพนายวิศิษฐ์ เจ้าของแบนด๊อก ภรรยาเผยผู้ตายรักสุนัขมากกว่าตน เตือนนักเลงคีย์บอร์ด หยุดว่าร้ายผู้เสียชีวิต หากไม่หยุดจะดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด


ความคืบหน้ากรณีนายวิศิษฐ์ สงวนมาก อายุ 56 ปี ถูกเจ้าไจแอนท์ สุนัขสายพันธุ์อเมริกันแบนด๊อก อายุ 2 ปี ที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่อายุ 3 เดือน กัดจนได้บาดเจ็บสาหัส คอขวาเป็นแผลลึก หูขวาฉีก หนังศีรษะเปิด และมีแผลเจาะหลังหูซ้าย ทีมกู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลแล้วนำส่งโรงพยาบางละมุง และส่งรักษาต่อที่ รพ.ชลบุรี ส่วนเจ้าไจ้แอนท์ ตัวแทนชมรมพิทบูลโซน มารับไปดูแลต่อ เหตุเกิดเวลาประมาน 03.00 น. วันที่ 15 เม.ย. ภายในบ้าน เลขที่ 13 ม.9 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และนายวิศิษฐ์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นางวันเพ็ญ คุ้มคง ภรรยา พร้อมบุตรหลานและญาติ ได้รับศพ นายวิศิษฐ์ จาก รพ.ชลบุรี มาจัดพิธีรดน้ำศพที่ศาลาใหญ่ วัดบางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยจะจัดพิธีสวดอภิธรรมศพเป็นเวลา 5 วัน และจัดพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 22 เม.ย.64


นางวันเพ็ญ บอกว่า หลังมีการนำเสนอข่าวออกไป แล้วมีคนแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งมีคนโพสต์ว่าผู้เสียชีวิตเสียๆ หายๆ จึงอยากฝากเตือนไปกลุ่มนักเลงคีย์บอร์ดที่กล่าวว่าร้ายลุงวิศิษฐ์ ว่าให้หยุดพฤติกรรมเช่นนี้ เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ไม่รู้ข้อเท็จจริงอะไร ก็ไม่ควรพูด หลังงานเสร็จพิธีศพจะดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด ทั้งนี้ ลุงวิศิษฐ์ เป็นคนที่รักสัตว์ รักสุนัข รักเจ้าไจแอนท์มาก รักมากกว่าเมียก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นคนดีมีน้ำใจ มีแต่คนรักมากมาย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน