ครูแจงตบศีรษะ นร. เพราะอารมณ์ชั่ววูบ-เด็กไม่ตั้งใจสอบ

ขอนแก่น 8 พ.ย. – ครูสอนดนตรีโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น แจง ตบศีรษะนักเรียนเพราะอารมณ์ชั่ววูบ สาเหตุเพราะหยอกกันขณะสอบ หลังโซเชียลแชร์คลิปจนมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ยอมรับเสียใจและอยากขอโทษผู้ปกครอง พร้อมรับผิดทุกอย่าง


โซเชียลแชร์คลิปครูชายโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ทำร้ายร่างกายนักเรียนชาย 2 คน โดยการใช้ฝ่ามือตบศีรษะอย่างแรงจนเสียงดังสนั่นห้อง ขณะที่นักเรียนคนอื่นๆ ทั้งชายและหญิงยืนเรียงแถวกันในห้อง ในโพสต์ยังระบุข้อความว่า “ครูขอนแก่นหัวร้อน ตบหัวเด็กเสียงดังสนั่น สาเหตุเพราะเด็กนักเรียนหยอกกันขณะสอบ” ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมที่คนเป็นครูทำกับเด็กรุนแรงเกินไป

หลังจากนั้นมีแชร์ภาพเฟซบุ๊กของครูที่ทำร้ายนักเรียน โดยได้โพสต์ข้อความว่า “เสียใจด้วย เพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขอโทษนักเรียนด้วย ช่วยลบคลิปด้วย ขอบคุณ” และอีกข้อความระบุว่า “ขอลาออกจากครูนะครับนักเรียน”


ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับครูคนดังกล่าว เป็นครูสอนวิชาดนตรี ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เจ้าตัวเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในคาบเรียนสุดท้ายของวันศุกร์ที่ผ่านมา เป็นการสอบกลางภาคในวิชาดนตรี ขณะที่สอบมีนักเรียนชาย 2 คน ยืนเล่นหยอกกันขณะที่ทุกคนกำลังตั้งใจสอบ ตักเตือนแล้วแต่ยังไม่หยุด แถมยังหยอกล้อกันด้วยการตบหัวเล่นกันอีก ตนเองจึงเดินไปหาแล้วใช้มือตบศีรษะทั้ง 2 คนพร้อมกัน ตอนนี้ทางผู้อำนวยการทราบเรื่องและให้ติดต่อครอบครัวของเด็ก อยากจะขอโทษผู้ปกครองที่กระทำการรุนแรง เพราะอารมณ์ชั่ววูบ และพร้อมพูดคุยเพื่อแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ทำไปเพราะรักลูกศิษย์ทุกคน อยากให้ได้ดี หลังจากนี้พร้อมยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งการตั้งกรรมการสอบด้วย

ส่วนที่โพสต์ว่าจะลาออกนั้น ขณะนี้ตนเองยังไม่ได้ลาออกจริงๆ เพียงแค่ต้องการดูสถานการณ์ว่าผลตอบรับจากนักเรียนจะเป็นอย่างไรหากตนเองลาออกจริงๆ ก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ และจะมีส่วนน้อยที่อยากให้ลาออกเพราะไม่ชอบตนเอง .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้นำโลกอายุน้อย

นายกฯ ได้รับเลือก 1 ในผู้นำโลกอายุต่ำกว่า 40 ปี สร้างการเปลี่ยนแปลง

นายกฯ แพทองธาร ได้รับคัดเลือก 1 ในผู้นำโลกอายุต่ำกว่า 40 ปี ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงโดย “YGL 2025” สะท้อนวิสัยทัศน์และภาวะผู้นำของไทย ที่ได้รับการยอมรับในเวทีสากล มั่นใจสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้ประเทศไทยได้

ผาเหวนรกถล่ม

ผาน้ำตกเหวนรกถล่ม นักท่องเที่ยวเจ็บ​ 2 สั่งปิดชั่วคราว

หน้าผาบริเวณสะพานลงน้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถล่มลงมา หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง 5 วัน ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหญิงชาวฟิลิปปินส์ 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างลำเลียงผู้บาดเจ็บออกจากพื้นที่ พร้อมประกาศปิดการท่องเที่ยวน้ำตกเหวนรกชั่วคราว

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ราคาทอง

ฉุดไม่อยู่! ทองไทยขึ้นอีก ตามราคาโลกหวั่นสงครามการค้า

ราคาทองคำไทย ในประเทศ ปรับตัวเพิ่มขึ้นทำนิวไฮอีก ตามราคาทองตลาดโลกที่ขยับขึ้น เพราะหวั่นสงครามการค้าโลก ด้านเงินบาทแข็งค่าขึ้นใยรอบ 6 เดือน ฉุกทองไทยไม่พุ่งแรงมากนัก

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ออกแบบตึกสตง.

ตามหาคนออกแบบตึก สตง. มูลค่าพันล้าน

ประเด็นเกี่ยวข้องกับตึก สตง. ถล่มจากเหตุแผ่นดินไหว มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก วันนี้ มีวิศวกรที่เอกสารระบุชื่อเป็นผู้ออกแบบ อายุถึง 85 ปี ออกมาบอกว่าไม่ได้ออกแบบตึกอาคารมานานแล้ว