หนุ่มซิ่งรถส่งน้ำแข็งแหกโค้งฟาดเสาไฟฟ้า ตายยกคัน 3 ศพ

25 มิ.ย. – สลด! หนุ่มซิ่งรถส่งน้ำแข็งเสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟข้างทาง เสียชีวิตยกคัน 3 ศพ ส่วนที่ สุรินทร์ หนุ่มวัย 43 ปี ขับกระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ จอดอยู่ริมทาง เสียชีวิตคาพวงมาลัย


ภาพเหตุการณ์รถ 6 ล้อ ส่งน้ำแข็งวิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักแหกโค้งพลิกตะแคง ก่อนไถลฟาดกับเสาไฟ เหตุเกิดบริเวณโค้งหน้าวัดทุ่งหลวง หมู่ 2 ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุรถยนต์คันดังกล่าวเป็นรถบรรทุก 6 ล้อตู้ทึบ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว สภาพรถพลิกตะแคงข้างอยู่ริมถนน สภาพพังยับเยิน ตรวจสอบภายในซากรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 3 ราย ทราบชื่อคือ นายคมสันต์ อายุ 39 ปี เป็นคนขับรถ, นายลิน ชาวเมียนมา อายุ 20 ปี และอีก 1 ราย ไม่ทราบชื่อ เป็นชาวเมียนมา ทั้ง 3 คน

ตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน กำลังจะนำน้ำแข็งจากโรงงานน้ำแข็งใน ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง เพื่อไปส่งตามร้านค้าต่างๆ ใน ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ด้วยความเร็วจึงทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงฟาดกับเสาไฟส่องสว่างข้างทาง เป็นเหตุให้ทั้ง 3 คนเสียชีวิตคาที่


อีกหนึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ จ.สุรินทร์ หนุ่มวัย 43 ปี ขับรถยนต์กระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่จอดอยู่ริมทางอย่างแรง หน้ารถยุบพังยับเยิน คนขับเสียชีวิตคาพวงมาลัย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสุรินทร์ต้องนำอุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกจากตัวรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอาคม อายุ 43 ปี ส่วนคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ คือ นายทองเทียน ยืนรอให้การกับตำรวจ พร้อมเล่าว่า ตนเองขับรถบรรทุกพ่วงไม้สับจากโรงไม้สับ อ.เบญจลักษ์ จ.ศรีสะเกษ จะไปส่งไม้สับที่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พอมาถึงที่เกิดเหตุจอดชิดริมไหล่ทางเพื่อลงไปทำธุระส่วนตัว ขณะกำลังจะเดินไปขึ้นรถได้ยินเสียงดังโครม พบว่ามีรถกระบะชนท้ายรถตน ตนจึงรีบวิ่งไปดูพบว่ามีคนเจ็บนอนหมดสติอยู่ภายในรถ จึงรีบโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ

ฝนพรำทำอุบัติเหตุบนถนน ตาย 3 เจ็บ 2
ที่ จ.นครปฐม เช้ามืดที่ผ่านมา ขณะฝนกำลังตก ทำให้เกิดอุบัติเหตุกับรถกระบะถึง 2 คัน ที่ตกลงไปบริเวณทางระบายน้ำกลางถนนเพชรเกษม ใกล้จุดกลับรถปากทางวัดลาดปลาเค้า คันแรกเป็นรถอีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์ มีผู้โดยสารมาภายในรถ 5 คน พบเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 คน ทราบชื่อ 1.นางสาวอาภากร อายุ 50 ปี 2.นางสวาสดิ์ อายุ 54 ปี 3.นางสาวจำเนียร อายุ 56 ปี และผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน มูลนิธิช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลนครปฐม ทั้งหมดกำลังเดินทางไปทำงานที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล แผนกโภชนาการ

ส่วนอีกหนึ่งเหตุในพื้นที่ใกล้กัน รถกระบะตู้ทึบ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว พลิกตะแคงอยู่บริเวณในร่องระบายน้ำ ถนนเพชรเกษม คนขับให้การว่าขับรถมาบนถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ขณะนั้นมีฝนตกลง บริเวณดังกล่าวเป็นช่วงโค้ง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นตะกร้าขนาดใหญ่อยู่กลางถนนจึงหักหลบ ทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงลงไปในร่องน้ำ


สอบถามผู้พบเห็นเหตุการณ์ทราบว่าขณะเกิดเหตุมีฝนตก และบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้ง อาจทำให้รถเสียหลักเบียดเกาะกลาง และพลิกหงายท้องลงทางระบายน้ำกลางถนน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไป ต่อเนื่อง