เร่งล่ามือฆ่าโหดอดีต ตร. น้ำมันเครื่องกรอกปาก ทิ้งศพหมกป่าอ้อย

ลพบุรี 24 พ.ย. – แม่และญาติเป็นลมทั้งยืน ออกตามหาลูกชาย หลังหายไปจากบ้าน 3 วัน 2 คืน พบอีกทีเป็นศพกลางป่าอ้อย จ.ลพบุรี โดนทุบให้สลบ ก่อนใช้น้ำมันเครื่องกรอกปากจนเสียชีวิต ตำรวจเร่งติดตามไล่ล่าคนร้าย


ตำรวจ สภ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากนางประยูร อายุ 70 ปี ว่า นายสมศักดิ์ อายุ 51 ปี ลูกชาย ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย ใช้น้ำมันเครื่องกรอกปากจนเสียชีวิตคาใต้ท้องรถ

ตำรวจรุดตรวจที่เกิดเหตุ ซึ่งล้อมรอบด้วยป่าอ้อย บนเนินหน้าฝายห้วยหลัว ต.สระโบสถ์ พบรถกระบะสีเทา จอดอยู่ในลักษณะประตูด้านขวาคนขับเปิดอ้า ใต้ท้องรถพบร่าง ด.ต.สมศักดิ์ อดีตตำรวจ สภ.เพนียด อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี นอนหงายเสียชีวิต จึงนำร่างออกมาจากใต้ท้องรถ ส่งชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบมีบาดแผลที่ใบหน้าด้านซ้าย ที่มือทั้ง 2 ข้าง มีรอยถลอกคล้ายถูกมัด ที่หลังมีรอยคล้ายถูกทุบตี และที่ใบหน้าเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำมันเครื่อง คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 7-8 ชั่วโมง


นางประยูร เล่าว่า ลูกออกจากบ้านมาตั้งแต่เช้าวันที่ 21 พ.ย. เพื่อมาตัดฟืนให้แม่ไปเจียวกากหมู ซึ่งเป็นเช่นนี้เป็นประจำ แต่ครั้งนี้ข้ามวันข้ามคืนก็ยังไม่กลับ จนเมื่อคืนวันที่ 22 พ.ย. เวลาประมาณ 4 ทุ่มเศษ ได้โทรศัพท์หาลูก โทรติดแต่ไม่มีคนรับสาย เช้าวันที่ 23 จึงได้ออกตามหา จนมาพบว่าลูกถูกคนร้ายฆ่าตายแล้ว ซึ่งแม่เชื่อว่า ลูกถูกแก๊งยาเสพติดด้วยกันทำร้ายจนสลบ ก่อนนำน้ำมันเครื่องที่ใช้สำหรับใส่เลื่อยยนต์ กรอกปากลูกคล้ายทรมานจนสิ้นใจตาย แล้วพากันหลบหนีไป

นางราตรี อายุ 60 ปี น้าสาวของผู้ตาย บอกว่า หลานลาออกจากราชการ เนื่องจากมีโรคประจำตัว และมีปัญหาเกี่ยวกับงาน จึงตัดสินใจลาออกมาเมื่อปี 2561 และมาประกอบอาชีพส่วนตัว จนมาพลาดติดยาเสพติดงอมแงม ครอบครัวพาไปบำบัดเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา กลับมาก็ยังเสพเหมือนเดิมและหนักกว่าเดิม มีเพื่อนฝูงร่วมแก๊งมากขึ้น คาดว่าน่าจะถูกเพื่อนร่วมแก๊งเดียวกันฆ่า อยากวิงวอนให้ตำรวจออกติดตามคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะกระทำด้วยความโหดเหี้ยมอำมหิต

ด้าน พ.ต.อ.ชัยรัชต์ รุ่งเรือง ผกก.สภ.สระโบสถ์ กล่าวว่า เบื้องต้นพบบาดแผลที่ใบหน้า ข้อมือ แผ่นหลัง และถูกน้ำมันเครื่องที่นำมาจากถังเลื่อยยนต์กรอกปาก ซึ่งเป็นการฆาตกรรม หลังจากนี้จะนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 7 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่งในภาคเหนือและอีสาน ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 23-25 ก.พ.68)

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี