โจรหน้าลายใช้มือถือขโมยมาคอลจีบสาว 10 คน

นครราชสีมา 21 มิ.ย. – เร่งตามจับโจรหน้าลายขโมยของวัดสรพงศ์ ริมถนนมิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้กระเป๋าเงินและโทรศัพท์มูลค่า 1.5 หมื่น แถมยังเอาโทรศัพท์ที่ขโมยไปวิดีโอคอลจีบสาวเป็นสิบคน


ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ตรวจสอบมูลนิธิสมเด็จพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) หรือวัดสรพงศ์ ริมถนนมิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา หลังเกิดเหตุคนร้ายเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในอาคารมูลนิธิ ซึ่งใช้เป็นจุดเช่าบูชาวัตถุมงคลและเยี่ยมชมประวัติสรพงศ์ ชาตรี ดาราดังผู้ล่วงลับ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีร่องรอยรื้อค้นจนข้าวของกระจัดกระจาย โดยเฉพาะกล่องวัตถุมงคล ถูกรื้อค้นกระจายเกลื่อนตู้ เบื้องต้นมีกระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือของนายเลิศวิทธิ์ อายุ 51 ปี คนเฝ้ายามภายในอาคาร ภายในมีเงินสด 8,000 บาท และโทรศัพท์มือถือซัมซุง ราคา 7,000 บาท

หลังเกิดเหตุมีญาติแจ้งเบาะแสว่า คนร้ายใช้โทรศัพท์มือถือดังกล่าว วิดีโอคอลไลน์ไปหาผู้หญิงกว่า 10 คน เห็นใบหน้าชัดเจน เป็นชายวัยรุ่น มีรอยสักตามใบหน้าหลายจุด โทรไปพูดคุยลักษณะจีบสาว เลือกโทรหาเฉพาะผู้หญิง พูดคุยหว่านล้อมขอทำความรู้จัก อ้างว่าตัวเองอยู่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ถามว่ามีแฟนหรือยัง จีบได้ไหม ขอให้เปิดกล้องเห็นหน้าพูดคุย ปลายสายเห็นว่าผิดปกติ จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ส่งให้ตำรวจเร่งติดตามตัว


คนเฝ้ายามมูลนิธิ ผู้เสียหาย เล่าว่า นอนเฝ้ายามบริเวณจุดเกิดเหตุ วันเกิดเหตุไม่รู้ตัวว่ามีคนบุกมาขโมยของ รู้ตัวตอนตี 4 กระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือที่วางไว้อยู่ข้างตัวก็หายไป ตอนแรกคิดว่าเพื่อนแกล้ง แต่พบร่องรอยรื้อค้นตู้เก็บวัตถุมงคลกระจายเต็มพื้น ไปย้อนดูกล้องวงจรปิด ไม่เห็นคนร้าย คาดว่าน่าจะรู้มุมกล้องภายในมูลนิธิ กระทั่งญาตที่อยู่ต่างจังหวัด ส่งคลิป พร้อมแจ้งว่าคนร้ายใช้ไลน์วิดีโอคอลจีบผู้หญิงกว่า 10 คน ดูจากลักษณะหน้าตาแล้วมีลายสักที่ใบหน้า จึงนำหลักฐานให้ตำรวจเพื่อระบุตัวบุคคลและตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว