เจ้าของโรงงานรีไซเคิลเครียดธุรกิจ ยิงลูกน้อง-ตัวเองเจ็บสาหัส

ฉะเชิงเทรา 26 มี.ค. – เจ้าของโรงงานรีไซเคิลใน จ.ฉะเชิงเทรา เครียดธุรกิจ คิดสั้น ภรรยาและลูกน้องเข้าแย่งปืน สุดท้ายปืนลั่นใส่ลูกน้องเจ็บสาหัส ก่อนคลั่งจ่อยิงขมับตัวเองเจ็บสาหัส


ภาพวงจรปิดภายในบริษัท ฟู่อี้ อิเล็คทรอนิคส์ แอนด์ พลาสติก รีไซเคิล จำกัด อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จับภาพขณะที่ น.ส.ชญานิศ อายุ 39 ปี ภรรยาของนายภูมิพัฒน์ อายุ 39 ปี เจ้าของบริษัท กำลังเรียกลูกน้องที่ทำงานอยู่ด้านล่างให้ขึ้นไปที่ออฟฟิศชั้น 3 เพื่อช่วยแย่งปืนจากนายภูมิพัฒน์ สามี ที่จะยิงตัวเอง

ขณะที่วงจรปิดอีกจุดในห้องทำงานจะเห็นว่าเจ้าของโรงงาน (ชายเสื้อสีฟ้า) กำลังก้มๆ เงยๆ อยู่ในห้อง จากนั้นจะเห็นว่า น.ส.ชญานิศ เดินเข้าไปในห้อง ก่อนล็อกตัวสามีเพื่อแย่งปืน เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ปืนยังอยู่ในมือของนายภูมิพัฒน์ ปืนลั่นใส่ น.ส.หทัยภัทร อายุ 28 ปี ทำหน้าที่เสมียนในโรงงาน เข้าหน้าอก 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส


ก่อนนั้นนายภูมิพัฒน์ก็คลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนไล่ยิงคนงานชาวเมียนมา ที่จะเข้ามาช่วยจนต้องหนีตายลงบันได ซึ่งนายภูมิพัฒน์ก็วิ่งไปไล่ยิงอีก 2-3 นัด ก่อนจะเดินอยู่ที่ช่วงพักบันไดชั้น 2 แล้วใช้อาวุธจ่อยิงขมับขวาตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัส

หลังเกิดเหตุ น.ส.ชญานิศ โทรตามคนรู้จักให้เรียกรถพยาบาลมารับตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นตำรวจ สภ.บางปะกง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายภูมิพัฒน์ นอนหายใจรวยรินอยู่บริเวณชั้น 2 มีบาดแผลถูกยิงขมับขวา 1 แห่ง ส่วนภายในออฟฟิศชั้น 3 พบ น.ส.หทัยภัทร นอนหายใจรวยรินเช่นเดียวกัน ก่อนจะรีบปฐมพยาบาลแล้วนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

น.ส.ชญานิศ ให้การว่า สามีมีความเครียดสะสมจากธุรกิจรีไซเคิล ซึ่งตนพยายามบอกให้ไปหาหมอเพื่อรักษาอาการเครียด จนวันนี้คนในบ้านเห็นภาพวงจรปิดจากมือถือว่าสามีก้มอยู่ข้างโต๊ะทำงานอยู่นานเหมือนกำลังหยิบปืนออกมา ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบเรียกคนงานให้ขึ้นไปชั้น 3 ด้วยกัน จากนั้นก็เป็นไปตามภาพวงจรปิด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนและฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน และระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง 30%

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์