เดินเท้าหาสาวสตูลพิสูจน์รักแท้ ถึงสุราษฎร์ฯ แล้ว

สุราษฎร์ธานี 5 ก.พ. – ถึงสุราษฎร์ธานีแล้ว! ชายวัย 52 ปี เดินเท้าข้ามจังหวัด จากนครนายกไปขอสาวแต่งงาน ที่ จ.สตูล เพื่อพิสูจน์รักแท้ หลังฝ่ายหญิงบอกถ้าจริงใจให้เดินหรือวิ่งมาหา


นายสุเทพ ล้อมจิต ชาวนครนายก วัย 52 ปี ที่เดินเท้าพิสูจน์รักแท้จากนครนายกไปสู่ขอสาวสตูล ถึง จ.สุราษฎร์ธานี แล้ว โดยวันนี้เดินเท้ามาเป็นวันที่ 23 ตลอดเส้นทางมีบรรดาแฟนคลับ ประชาชนคอยเป็นกำลังใจให้ และมอบผลไม้ ทั้งทุเรียน อาหาร น้ำดื่ม พร้อมขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและเป็นกำลังใจให้เดินเท้าถึงจุดหมาย ยังพื้นที่ ม.8 ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ซึ่งเป็นบ้านของ นางสาวธนาภา อายุ 56 ปี ที่พบรักกันใน Tiktok เมื่อประมาณเดือนสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยฝ่ายหญิงบอกว่าถ้าจริงใจให้เดินหรือวิ่งมาหาที่สตูลเพราะกลัวว่าการรู้จักทางโซเซียลส่วนใหญ่จะหลอกลวง ฝ่ายชายจึงเดินเท้ามาจริง โดยเริ่มเดินเท้าจากจังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมาและตั้งใจจะเดินทางให้ถึงบ้านสาวในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันแห่งความรัก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท