เตรียมออกหมายจับครูทำอนาจารนักเรียนชาย

พัทลุง 14 ม.ค. – ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าพะยอม บุกค้นบ้านพัก “ครูแม็กซ์” เก็บวัตถุพยานเอาผิดทำอนาจาร เด็กนักเรียนตกเป็นเหยื่อเกิน 20 คน คาดอีก 2 วัน ออกหมายจับ ส่วนเจ้าตัวยังล่องหน


ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง และเจ้าหน้าที่โรงเรียน นำหมายศาลจังหวัดพัทลุงเข้าค้นบ้านพักครูแม็กซ์ อายุ 33 ปี ที่กระทำอนาจารเด็กนักเรียนชั้น ม.1-3 ภายในบริเวณบ้านพักหลังโรงเรียนใน จ.พัทลุง

เจ้าหน้าที่พังกุญแจประตูเข้าไป ภายในบ้านพักพบเครื่องแบบชุดลูกเสือของเด็กนักเรียนหลายชุด พร้อมผ้าปูที่นอนที่มีคราบเปื้อน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะส่งตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายอื่นๆ จากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ให้รัดกุม ก่อนออกหมายจับ ซึ่งผู้ปกครองต่างทยอยพาบุตรหลานเข้าแจ้งความ


เปิดภาพสุดท้าย “ครูแม็กซ์” ขี่ จยย.หลบหนี
ส่วนตัวของ “ครูแม็กซ์” ยังไม่พบ แต่สำนักข่าวไทยตรวจสอบพบว่ามีภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่จอดไว้ในโรงเรียน บันทึกภาพขณะ “ครูแม็กซ์” ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากโงรเรียนตั้งแต่ช่วงสายของเมื่อวานนี้ (13 ม.ค.) และไม่มีใครพบเจออีกเลย โดยครูแม็กซ์เป็นครูอัตราจ้าง สอนดนตรีวิทยาการพิเศษ และกิจกรรมลูกเสือของโรงเรียน ไม่ได้บรรจุเป็นข้าราชการแต่อย่างใด

ส่วนบรรยากาศที่โรงเรียนวันนี้ ครูที่โรงเรียนบอกว่าไม่คิดว่าครูแม็กซ์ จะมีพฤติกรรมเช่นนี้ เนื่องจากสอนเด็กได้ดี เด็กมีพัฒนาการทางดนตรีดีขึ้นเยอะ ที่ผ่านมาเด็กไม่กล้าบอกครูว่าโดนกระทำ ครูเองเพิ่งทราบเรื่องไม่นาน พยายามพูดกับเด็ก แต่เด็กไม่กล้าพูด อาจกลัวหรืออาย ซึ่งทางครูเองก็ไม่มีหลักฐานว่าเด็กถูกกระทำ พยายามหาทางออกให้เด็กอยู่ กระทั่งเป็นข่าวฉาว

ด้านศิษย์เก่าของโรงเรียนบอกว่าเมื่อทราบข่าวรู้สึกไม่ดีกับการกระทำต่อนักเรียนรุ่นน้องแบบนี้ วอนขอให้แยกแยะว่าเป็นการกระทำเฉพาะบุคคลที่ทำให้โรงเรียนเสียหาย ทั้งที่โรงเรียนกำลังพัฒนาดีขึ้น ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย


คาดออกหมายจับ “ครูแม็กซ์” ไม่เกิน 2 วัน
ส่วนความคืบหน้าของคดี ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.ป่าพะยอม ยังคงเร่งสอบปากคำเด็กที่เสียหาย พร้อมกับสหวิชาชีพ พร้อมทั้งสอบพยานแวดล้อม รวมถึงหลักฐานภาพต่างๆ และแชทที่เด็กเก็บไว้ในโทรศัพท์ จะนำมาประกอบสำนวนเพื่อขออนุมัติหมายจับครูแม็กซ์ ในคดีอนาจารต่อไป คาดไม่เกิน 2 วัน จะออกหมายจับได้

คดีนี้เรื่องเริ่มมาจากนักเรียนผู้เสียหายเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่าถูกครูแม็กซ์ทำอนาจารเกือบ 20 ราย มีตั้งแต่ชั้น ม.1-3 จึงประสานขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดูแล เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแลคดี

โดยพฤติกรรมก่อเหตุของครูแม็กซ์อ้างให้เด็กมาซ้อมดนตรีและพักค้างคืนที่โรงเรียน เล่าเรื่องผีให้เด็กๆ กลัว แล้วชวนนอนที่บ้านพักด้วยกัน และทำอนาจารนักเรียนช่วงกลางดึก พร้อมข่มขู่ไม่ให้บอกใคร หรือชวนนักเรียนที่มาร่วมซ้อมกองลูกเสือของโรงเรียนไปบ้านพัก ก่อนบังคับเด็กทำอนาจาร

แม้ว่าเรื่องนี้จะเริ่มเป็นข่าวจาก จ.พัทลุง แต่ปรากฏว่าเมื่อมีข่าวออกไปกลับพบผู้เสียหายเพิ่มอีกที่ จ.ตรัง ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2562 โดยครูแม็กซ์ลอกให้นักเรียนชั้น ม.1 มานอนห้องซ้อมดนตรีที่โรงเรียน อ้างว่าจะสอนและติวเทคนิคการเล่นดนตรี ก่อนถูกครูแม็กซ์ทำอนาจาร 3 คน

นอกจากนี้ยังพบข้อมูลอีกว่าครูแม็กซ์เป็นลูกชายของอดีตกำนันใน จ.ตรัง ซึ่งเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ และน่าจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่นักเรียนไม่กล้าออกมาเปิดเผยเรื่องราว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง