เตรียมออกหมายจับครูทำอนาจารนักเรียนชาย

พัทลุง 14 ม.ค. – ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าพะยอม บุกค้นบ้านพัก “ครูแม็กซ์” เก็บวัตถุพยานเอาผิดทำอนาจาร เด็กนักเรียนตกเป็นเหยื่อเกิน 20 คน คาดอีก 2 วัน ออกหมายจับ ส่วนเจ้าตัวยังล่องหน


ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง และเจ้าหน้าที่โรงเรียน นำหมายศาลจังหวัดพัทลุงเข้าค้นบ้านพักครูแม็กซ์ อายุ 33 ปี ที่กระทำอนาจารเด็กนักเรียนชั้น ม.1-3 ภายในบริเวณบ้านพักหลังโรงเรียนใน จ.พัทลุง

เจ้าหน้าที่พังกุญแจประตูเข้าไป ภายในบ้านพักพบเครื่องแบบชุดลูกเสือของเด็กนักเรียนหลายชุด พร้อมผ้าปูที่นอนที่มีคราบเปื้อน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะส่งตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายอื่นๆ จากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ให้รัดกุม ก่อนออกหมายจับ ซึ่งผู้ปกครองต่างทยอยพาบุตรหลานเข้าแจ้งความ


เปิดภาพสุดท้าย “ครูแม็กซ์” ขี่ จยย.หลบหนี
ส่วนตัวของ “ครูแม็กซ์” ยังไม่พบ แต่สำนักข่าวไทยตรวจสอบพบว่ามีภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่จอดไว้ในโรงเรียน บันทึกภาพขณะ “ครูแม็กซ์” ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากโงรเรียนตั้งแต่ช่วงสายของเมื่อวานนี้ (13 ม.ค.) และไม่มีใครพบเจออีกเลย โดยครูแม็กซ์เป็นครูอัตราจ้าง สอนดนตรีวิทยาการพิเศษ และกิจกรรมลูกเสือของโรงเรียน ไม่ได้บรรจุเป็นข้าราชการแต่อย่างใด

ส่วนบรรยากาศที่โรงเรียนวันนี้ ครูที่โรงเรียนบอกว่าไม่คิดว่าครูแม็กซ์ จะมีพฤติกรรมเช่นนี้ เนื่องจากสอนเด็กได้ดี เด็กมีพัฒนาการทางดนตรีดีขึ้นเยอะ ที่ผ่านมาเด็กไม่กล้าบอกครูว่าโดนกระทำ ครูเองเพิ่งทราบเรื่องไม่นาน พยายามพูดกับเด็ก แต่เด็กไม่กล้าพูด อาจกลัวหรืออาย ซึ่งทางครูเองก็ไม่มีหลักฐานว่าเด็กถูกกระทำ พยายามหาทางออกให้เด็กอยู่ กระทั่งเป็นข่าวฉาว

ด้านศิษย์เก่าของโรงเรียนบอกว่าเมื่อทราบข่าวรู้สึกไม่ดีกับการกระทำต่อนักเรียนรุ่นน้องแบบนี้ วอนขอให้แยกแยะว่าเป็นการกระทำเฉพาะบุคคลที่ทำให้โรงเรียนเสียหาย ทั้งที่โรงเรียนกำลังพัฒนาดีขึ้น ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย


คาดออกหมายจับ “ครูแม็กซ์” ไม่เกิน 2 วัน
ส่วนความคืบหน้าของคดี ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.ป่าพะยอม ยังคงเร่งสอบปากคำเด็กที่เสียหาย พร้อมกับสหวิชาชีพ พร้อมทั้งสอบพยานแวดล้อม รวมถึงหลักฐานภาพต่างๆ และแชทที่เด็กเก็บไว้ในโทรศัพท์ จะนำมาประกอบสำนวนเพื่อขออนุมัติหมายจับครูแม็กซ์ ในคดีอนาจารต่อไป คาดไม่เกิน 2 วัน จะออกหมายจับได้

คดีนี้เรื่องเริ่มมาจากนักเรียนผู้เสียหายเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่าถูกครูแม็กซ์ทำอนาจารเกือบ 20 ราย มีตั้งแต่ชั้น ม.1-3 จึงประสานขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดูแล เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแลคดี

โดยพฤติกรรมก่อเหตุของครูแม็กซ์อ้างให้เด็กมาซ้อมดนตรีและพักค้างคืนที่โรงเรียน เล่าเรื่องผีให้เด็กๆ กลัว แล้วชวนนอนที่บ้านพักด้วยกัน และทำอนาจารนักเรียนช่วงกลางดึก พร้อมข่มขู่ไม่ให้บอกใคร หรือชวนนักเรียนที่มาร่วมซ้อมกองลูกเสือของโรงเรียนไปบ้านพัก ก่อนบังคับเด็กทำอนาจาร

แม้ว่าเรื่องนี้จะเริ่มเป็นข่าวจาก จ.พัทลุง แต่ปรากฏว่าเมื่อมีข่าวออกไปกลับพบผู้เสียหายเพิ่มอีกที่ จ.ตรัง ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2562 โดยครูแม็กซ์ลอกให้นักเรียนชั้น ม.1 มานอนห้องซ้อมดนตรีที่โรงเรียน อ้างว่าจะสอนและติวเทคนิคการเล่นดนตรี ก่อนถูกครูแม็กซ์ทำอนาจาร 3 คน

นอกจากนี้ยังพบข้อมูลอีกว่าครูแม็กซ์เป็นลูกชายของอดีตกำนันใน จ.ตรัง ซึ่งเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ และน่าจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่นักเรียนไม่กล้าออกมาเปิดเผยเรื่องราว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหาย 18 จังหวัด

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหายเพิ่มขึ้นเป็น 18 จังหวัด เฉพาะกรุงเทพฯ เสียชีวิต 9 ราย สูญหาย 79 ราย ยังคงเร่งค้นหาผู้รอดชีวิตจากอาคารถล่ม ขณะที่กรมบัญชีกลางขยายวงเงินทดรองราชการเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน 200 ล้านบาท

ยังไม่หมดหวัง กทม. เดินหน้าเต็มที่กู้ชีพตึกถล่ม

ยังไม่หมดหวัง กทม. เดินหน้าเต็มที่กู้ชีพตึกถล่มจตุจักร เข้าสู่ 48 ชม. นานาชาติร่วมส่งเครื่องมือช่วยเหลือ พร้อมเร่งจัดการจราจรให้ทันวันพรุ่งนี้

หุ่นยนต์กู้ภัย iRAP Robot สแกนตึกถล่มหนุนภารกิจกู้ภัย

มจพ. นำหุ่นยนต์กู้ภัย iRAP Robot เข้าพื้นที่สแกนตรวจสอบโครงสร้างตึกถล่ม ประเมินความปลอดภัย ก่อนให้กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิต ด้านครอบครัวยังเฝ้ารออย่างมีความหวัง