บุกช่วยเด็ก 13 เหยื่อหนุ่มวัย 20 แชทลวงหวังข่มขืน

อุดรธานี 4 พ.ย.- ตำรวจบุกช่วยเด็กหญิงวัย 13 ปี เกือบตกเป็นเหยื่อหนุ่มวัย 20 ปี ที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก แชทลวงไปจะข่มขืน ด้านแม่เด็กยืนยันจะเอาผิดหนุ่มรายนี้ถึงที่สุด พร้อมกำชับลูกสาวจากนี้ต้องระวังเรื่องคบเพื่อน และจะสอดส่องดูแลการเล่นโซเชียลของลูกให้มากขึ้น


ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี บุกเข้าช่วยเหลือ ด.ญ.อายุ 13 ปี ในหอพักแห่งหนึ่งใจกลางเมืองอุดรธานี หลังถูกนายทนงศักดิ์ นักศึกษาหนุ่มวัย 20 ปี ล่อลวงผ่านเฟซบุ๊ก ออกอุบายพาไปเดินเล่นสวนสาธารณะในตัวเมืองอุดรธานี ก่อนพาซ้อนรถจักรยานยนต์เข้าไปในห้องพัก พยายามล่วงละเมิดทางเพศ และกระทำอนาจารสำเร็จความใคร่ต่อหน้าเด็กหญิง กระทั่งเด็กหญิงแชตขอความช่วยเหลือจากเพื่อนรุ่นพี่ให้ไปแจ้งความตำรวจ จึงนำกำลังเข้าช่วยเหลือจนปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านพักหลังหนึ่งใน ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี เพื่อพูดคุยกับแม่ของน้องที่ถูกล่อลวง เล่าให้ฟังว่าที่ผ่านมาน้องมีกลุ่มเพื่อนที่โรงเรียน และตั้งกลุ่มแชทเฟซบุ๊กร่วมกัน 1 เดือนที่ผ่านมา ลูกสาวรู้จักกับนายทนงศักดิ์ ผ่านทางเฟซบุ๊ก ลูกสาวบอกว่าผู้ชายคนนี้แชทมาจีบ ก่อนนัดเจอกันเมื่อวานนี้ ตกลงว่าจะพาไปเที่ยวเล่นหนองประจักษ์ฯ ในตัวเมือง เขามารับลูกสาวอยู่ริมถนนอุดรฯ-หนองบัวลำภู


หลังจากนั้นเขาก็พาลูกสาวไปที่ห้องพัก ก่อนพยายามจะล่วงละเมิดลูกสาว แต่ลูกสาวไม่ยอม ผู้ชายคนนี้เลยไปเปิดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กิน 1 ขวด หลังจากนั้นมาทำอนาจารสำเร็จความใคร่ใส่ตัวลูกสาว ระหว่างนั้นลูกสาวพยายามขอความช่วยเหลือจากกลุ่มเพื่อน จนเพื่อนรุ่นพี่ผู้ชาย 2 คน ในกลุ่ม รีบไปแจ้งตำรวจให้เข้าช่วยเหลือ ก่อนนำตัวลูกสาวมาที่ สภ.เมืองอุดรธานี ตำรวจโทรศัพท์มาบอกแม่เกือบเที่ยงคืน จึงรีบออกมาหาลูกสาวและรับตัวกลับบ้าน

ทั้งนี้ อยากให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุด ต่อไปนี้จะกำชับลูกสาวเรื่องการคบเพื่อน จะดูแลการเล่นโซเชียลของลูกเป็นพิเศษ โชคยังดีที่เข้าไปช่วยเหลือได้ทัน ตอนแรกกลัวว่าจะเป็นเหมือนข่าวที่มีการทำร้ายกันจนถึงขั้นเสียชีวิต ขณะที่เด็กหญิงนำหลักฐานการแชทเฟซบุ๊ก ระหว่างนายทนงศักดิ์ ตั้งแต่รู้จักกันใหม่ๆ จนถึงการพูดคุยเชิงชู้สาว และนัดเจอกันครั้งแรก รวมทั้งแชทของกลุ่มเพื่อนที่มีการขอความช่วยเหลือ ปักหมุดตำแหน่งของห้องพักให้ทราบ จนช่วยเหลือได้ในที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน