เด็กช่างรุมฟันอริต่างสถาบัน เจ็บ 2

สมุทรปราการ 22 ก.ย. – นักเรียนช่างรุมฟันอริต่างสถาบัน ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ไปส่งกัญชา ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ บาดเจ็บ 2 ราย


ในคลิปจะเห็นกลุ่มนักเรียนช่าง 2 สถาบัน ถืออาวุธมีดยืนท้าทายกันอยู่กลางถนน โดยฝ่ายหนึ่งมี 2 คน ขณะที่อีกฝ่ายมี 6 คน แต่สักพักกลุ่มนักเรียนช่างที่มีมากกว่าก็มีพรรคพวกตามมาสบทบอีกนับสิบคน ทำให้อีกฝ่ายสู้ไม่ไหว ถูกไล่ทำร้ายจนล้ม ก่อนจะถูกฟันซ้ำที่แขนทั้ง 2 คน และมีอาการสาหัส 1 คน ถูกมีดฟันลึกเป็นแผลฉกรรจ์

สอบถามรุ่นพี่ของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า รุ่นน้องตนขี่มอเตอร์ไซค์กำลังไปส่งกัญชาที่ปากซอยนาคดี แต่ระหว่างทางเจอกลุ่มอริ จึงไล่ตีกัน สักพักกลุ่มอริก็มาสมทบปิดหัวปิดท้ายรุมตี จนบาดเจ็บถูกฟันแขนเกือบขาด


ขณะที่พนักงานสอบสวน พร้อมฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

แผ่นปูนหล่นจากรถบรรทุก ร่วงทับเก๋งพังยับ คนขับเจ็บ

แผ่นปูนขนาดใหญ่ร่วงจากรถบรรทุก ทับเก๋งวิ่งผ่าน พังยับทั้งคัน บริเวณปากซอยลาดกระบัง 54 โชคดีคนขับบาดเจ็บเล็กน้อย

ฝนถล่ม กทม.คืนที่ผ่านมา เขตลาดพร้าวหนักสุด 130 มม.

กรมอุตุนิยมวิทยาเผย พายุฤดูร้อนยังส่งผลกระทบถึง 12 พ.ค. นี้ คืนที่ผ่านมา หลายพื้นที่ในกรุงเทพฯ มีฝนตกหนักเกินศักยภาพการระบายน้ำ ทำให้เกิดน้ำท่วมขัง ในระยะเปลี่ยนถ่ายฤดูกาลยังต้องเฝ้าระวังต่อเนื่อง

“อิทธิพร” เชิญชวนเลือกตั้งเทศบาล คาดมีผู้ใช้สิทธิทั่วประเทศ ร้อยละ 70

ประธาน กกต. ตรวจความพร้อมเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีนครหัวหิน เชิญชวนประชาชนออกมาลงคะแนน คาดมีผู้ใช้สิทธิทั่วประเทศ ร้อยละ 70

เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและตกหนักบางแห่ง