ตั้งคณะกรรมการสอบตำรวจรีดเงินบุหรี่ไฟฟ้า

สงขลา 14 ก.ย. – 3 วัยรุ่นชาวพัทลุง ถูกตำรวจสายตรวจคลองแห จ.สงขลา ตั้งด่านตรวจจับบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมเรียกเงิน 10,000 บาท แลกกับอิสรภาพ เข้าแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด ล่าสุดตั้งคณะกรรมการสอบวินัยแล้ว


ความคืบหน้ากรณีตำรวจสายตรวจคลองแห สภ.หาดใหญ่ เรียกเงิน 10,000 บาท จาก 3 วัยรุ่นชาว จ.พัทลุง เดินทางมาเที่ยว อ.หาดใหญ่ ถูกตรวจจับบุหรี่ไฟฟ้า จากนั้นถูกตำรวจนายหนึ่งเรียกเงิน 10,000 บาท เพื่อแลกกับการไม่ถูกดำเนินคดี

ล่าสุดทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ และได้สอบปากคำทั้ง 3 คน กว่า 4 ชั่วโมง ซึ่งผู้เสียหายทั้ง 3 คน ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดพร้อมกับมอบหลักฐานเป็นคลิปเสียงในวันเกิดเหตุให้กับพนังงานสอบสวน และยังได้ชี้รูปยืนยันบุคคลที่เป็นคนเรียกรับเงินด้วย ซึ่งทั้ง 3 คนชี้ตัวตรงกัน


โดยผู้เสียหายทั้ง 3 คน บอกว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และจะไม่มีการยอมความใด ๆ ทั้งสิ้น และยังบอกว่าหลังจากได้เข้าพบกับผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่ สบายใจขึ้น เชื่อมั่นว่าทางผู้กำกับจะให้ความเป็นธรรม และจะเอาตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษได้

ส่วนทาง ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยและให้ผู้ที่เกี่ยวข้องในคืนนั้นหยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีจนกว่าการสอบสวนจะเสร็จ และตอนนี้ทราบแล้วว่ามีทั้งตำรวจและอาสาที่ร่วมกระทำความผิดในครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ