fbpx

เปิดภาพงานแต่ง “โอ๊ค พานทองแท้”

28 มิ.ย. –เปิดภาพงานแต่ง “โอ๊ค พานทองแท้” ลูกชายของ “ทักษิณ ชินวัตร” โดยมีน้องสาว คนในครอบครัว และคนใกล้ชิดร่วมงาน


ความเคลื่อนไหวในโซเชียล วันนี้ ไอจี aimpintongta “พินทองทา ชินวัตร” ลูกสาว “ทักษิณ ชินวัตร” โพสต์เปิดตัวเจ้าสาวของโอ๊ค พานทองแท้ ยินดีกับงานแต่งงานของพี่ชาย หรือโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร อายุ 42 ปี ซึ่งได้จัดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายกับเจ้าสาวคนสวย ที่บ้านพักย่านคันนายาว มีเพียงญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายร่วมงาน เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

พินทองทา เล่าถึงเจ้าสาวของโอ๊คว่า ชื่อน้องติ๊ก สาวเหนือที่ครอบครัวรู้จักมาหลายปีแล้ว ใจดี ใจเย็น และเป็นตากล้องฝีมือดีให้ทุกทริป ที่สำคัญเข้ากับแม่อ้อ หรือคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร ได้เป็นอย่างดี และน้องติ๊ก ดูแลพี่โอ๊คดีมากๆ ทำให้ได้รู้จักพี่ชายในมุมอ่อนโยน และอยากแต่งงาน โดยทั้งคู่อยากให้จัดงานให้เบาๆ ที่สุด เพราะงานน้องๆ แต่ละคนดูจริงจัง แขกมามากมาย ทุกคนแฮปปี้ที่สุด และวางแผนจนวันนี้ได้เปิดตัวอยางเป็นทางการ ปลื้มใจที่ครอบครัวขยายใหญ่ แต่อบอุ่นเสมอ


เช่นเดียวกับ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ลูกสาวคนเล็กของทักษิณ ก็ได้โพสต์ข้อความว่าพี่ชายเป็นเจ้าบ่าวขี้เขินนนนน ส่วนทักษิณ และอายิ่งลักษณ์ ก็วิดีโอคอลมายินดี

ด้านไอจีของ “มดดำ” คชาภา ตันเจริญ โพสต์ภาพไปร่วมงานว่า เมื่อก่อนข้ออ้างของคนไม่มีแฟนไม่มีคู่ คือรอโอ๊คแต่งก่อน คราวนี้แต่งแล้ว หมดข้ออ้างละ ดีใจสุด ที่ในที่สุด วันนี้ก็มาถึง วันที่เริ่มครอบครัว

ส่วนความเคลื่อนไหวของเจ้าบ่าวหมาดๆ ไอจีโอ๊ค พานทองแท้ ไม่ได้โพสต์ภาพงานแต่งงาน แต่โพสต์ ภาพต้นไม้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว


สำหรับเจ้าสาวของโอ๊ค อายุ 35 ปี เป็นสาวเชียงราย เรียนจบปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ปัจจุบันทำงานที่โรงแรมเอสซีปาร์ค ธุรกิจครอบครัวชินวัตร. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

นายกฯ สั่งรับมือ “พายุมู่หลาน”

นายกฯ กำชับหน่วยงานดูแลให้ความช่วยเหลือและบริหารจัดการน้ำเตรียมความพร้อม หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนดีเปรสชัน “มู่หลาน” ทำให้ภาคเหนือ อีสาน และตะวันออกมีฝนตกหนัก 11-13 ส.ค. นี้

พายุโซนร้อนมู่หลาน มุ่งหน้าไปไหหลำที่กำลังตรวจโควิดครั้งใหญ่

พายุโซนร้อน “มู่หลาน” (Mulan) กำลังแรงมีแนวโน้มจะเคลื่อนตัวผ่านทะเลจีนใต้ในวันนี้ และอาจกระทบต่อเกาะไหหลำที่กำลังมีการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ครั้งใหญ่

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนตกต่อเนื่อง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%