นัดวงเศรษฐกิจ หารือช่วยประชาชน

รร.มิราเคิล ฯ 16 มิ.ย.-นายกฯ เผย บ่ายนี้นัดหารือ รมต.-หน่วยงานด้านเศรษฐกิจ พิจารณามาตรการช่วยประชาชน ลดผลกระทบ หลังราคาน้ำมันปรับตัวต่อเนื่อง


พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมให้สัมภาษณ์ถึงการนัดหารือรัฐมนตรีและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านเศรษฐกิจที่ทำเนียบ ช่วงบ่ายวันนี้(16 มิ.ย.) ว่า จะคุยกันหลังสั่งให้ไปเตรียมมาตราการบรรเทาและลดผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจขณะนี้จากราคาน้ำมันที่ผันผวนและปรับตัวขึ้น ซึ่งบอกไปว่าอยากจะใช้มาตราการไหนมาดูแลประชาชนก็เสนอมา ตนจะพิจารณาให้มากที่สุด  

เมื่อถามถึงเรื่องการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ที่ฝ่ายค้านยื่นญัตติแล้ว ข้อกล่าวหารุนแรงไปหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ให้คิดเอาเองแล้วกัน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว