fbpx

นายกฯ เผยพบผู้ต้องสงสัยมือปาระเบิดใกล้บ้านพักแล้ว

กรุงเทพฯ 12 เม.ย. – นายกรัฐมนตรีเผยถึงเหตุปาระเบิดปิงปองใกล้บ้านพักพบเป็นผู้ก่อเหตุกลุ่มเดิมๆ เจ้าหน้าที่กำลังตามตัว ย้ำความสัมพันธ์ “พล.อ.ประวิตร” ไม่มีอะไรมาทำลายความสัมพันธ์ระหว่างสองพี่น้องได้


พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงเหตุปาระเบิดใกล้บริเวณบ้านพักว่า ได้รับรายงานความคืบหน้าโดยตลอด ขณะนี้กำลังตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด และได้พบผู้ต้องสงสัยแล้ว คาดว่าจะเป็นกลุ่มเดิม ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวอยู่

นายกรัฐมนตรีกล่าวถึงการติดป้ายขนาดใหญ่อวยพรปีใหม่ไทยของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ว่าถ้าไม่มีอะไรผิดกฎหมายก็สามารถทำได้ ส่วนที่มีการมองว่า พล.อ.ประวิตร จะมาเป็นนายกรัฐมนตรีนั้น นายกรัฐมนตรีระบุว่า พล.อ.ประวิตร ยืนยันแล้วว่า ไม่เป็นนายกรัฐมนตรี และไม่เคยสงสัยกันในเรื่องนี้ ยืนยันไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้ความสัมพันธ์แตกคอกันได้ และพล.อ.ประวิตร พร้อมสนับสนุนตนเองตลอดไป


ขณะที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ขอให้เป็นสงกรานต์ที่ปลอดภัย ทั้งในเรื่องของการเดินทาง ไม่อยากให้มีอุบัติเหตุและการสูญเสียเกิดขึ้น พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ดูแลอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ขณะที่แต่ละพื้นที่จะต้องช่วยกันดูแลพื้นที่ให้ปลอดภัย โดยเฉพาะจากสถานการณ์โควิด-19 .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้

รัฐบาลมั่นใจไทยคุมโควิด-19 ได้

โฆษกรัฐบาลเผย นายกรัฐมนตรียืนยันสถานการณ์โควิด-19 ในไทยควบคุมได้ ขออย่ากังวลรัฐบาล และ ศบค. พร้อมสนับสนุน สธ. รับมือหากเกิดการแพร่ระบาดใหม่

เงินเฟ้อเดือน มิ.ย. 65 ยังสูงขึ้นอยู่ที่ร้อยละ 7.66

นนทบุรี 5 ก.ค.-สนค.เผยอัตราเงินเฟ้อในเดือนมิถุนายน 65 ยังสูงขึ้นต่อเนื่องอยู่ที่ร้อยละ 7.66 แต่เป็นการสูงขึ้นชะลอตัวลงต่ำกว่าหลายสำนักคาดการณ์ ชี้เงินเฟ้อครึ่งหลังยังมีโอกาสสูงตามปัจจัยลบหลายด้านทั้งพลังงาน อาหารโลกสูงแต่ยังไม่ปรับเงินเฟ้อทั้งปีอยู่ที่ร้อยละ 4.5