fbpx

แกนนำเดินทะลุฟ้า ย้ำปักหลักค้างคืนข้างทำเนียบ

กรุงเทพฯ13 มี.ค.-แกนนำเดินทะลุฟ้า ย้ำนอนปักหลักค้างคืนข้างทำเนียบฯ คาดกิจกรรมเริ่มเข้มข้นตั้งแต่พรุ่งนี้ ใช้การเสวนาควบคู่ปราศรัย

นายเพชรเฉลิมชัย​ วัดจัง​ ตัวแทนกลุ่ม​เดินทะลุฟ้า​ v.2 กล่าวถึงแนวทางการเคลื่อนไหวจากนี้ ว่า วันแรกของตั้งหมู่บ้านทะลุฟ้า จะพูดคุยกับสมาชิกถึงกติกาการอยู่ร่วมกัน​ โดยเฉพาะเรื่องการรักษาความปลอดภัย เนื่องจากสมาชิกมาจากหลายที่ ส่วนกิจกรรมต่างๆ คาดว่าจะเริ่มตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป เบื้องต้นจะมีทั้งในลักษณะ​รูปแบบ​การจัดเวทีเสวนา​ การปราศรัย​โดยจะประชาสัมพัน​ธ์ ผ่านช่องทางออนไลน์ในทุกๆ เช้า​ พร้อมยืนยันจุดยืนจะตั้งหมู่บ้านทะลุฟ้า​ ไปจนกว่านายกรัฐมนตรี​จะลาออก​และข้อเรียกร้องอื่นๆ ทั้งหมดจะบรรลุ​ พร้อมยืนยันจะไม่ใช้ความรุนแรง​


ทั้งนี้ภาพรวมบรรยากาศหลังเคลื่อนขบวนมาถึง ผู้ชุมนุมได้แยกย้ายผ่อนคลายอิริยาบท ก่อนเริ่มกิจกรรมจัดตั้ง “หมู่บ้านทะลุฟ้า ซอยชมัยมรุเชษฐ” โดยจะใช้พื้นที่ด้านหลังต่อจากพื้นที่ชุมนุมของพีมูฟและกลุ่มเซฟบางกลอย ปักหลักค้างคืนและทำกิจกรรมต่างๆ ต่อไป ซึ่งจะให้สมาชิกได้ลงชื่อเพื่อพักค้างคืน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

ข่าวแนะนำ

แห่บริจาคช่วยยายถูกยึดบ้าน ยอด 9.37 แสน

ยอดบริจาคพุ่ง 9.37 แสน ช่วยยายวัย 84 ปี ถูกยึดบ้าน หลังหลานสาวนำโฉนดไปจำนองกู้เงิน ขณะที่นายทุนเผยยอดหนี้ไม่ใช่แค่ 8,000 ตามที่กล่าวอ้าง แต่เป็น 3.5 แสน ขาดส่ง 3 ปี

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

ผบ.ตร.เชื่อเผาป้อมจราจรทั่วกรุง หวังผลการเมือง สั่งปรับยุทธวิธีรับมือ

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เชื่อเหตุเผาป้อมจราจร 6 จุดทั่วกรุง หวังผลการเมือง สั่งปรับยุทธวิธีรับมือ และพิจารณาดำเนินคดีในข้อหาอื่นๆ ให้รอบด้าน