อาหารมื้อเที่ยงผู้นำ 8 พรรคร่วมฯ เสิร์ฟบอกซ์เซตพรีเมียม

พรรคก้าวไกล 2 ก.ค. – เปิดมื้ออาหารเที่ยงผู้นำ 8 พรรคร่วมฯ เสิร์ฟบอกซ์เซตพรีเมียม ปลาสามรส ริบอายเนื้อตุ๋น ถั่วหวานผัดกุ้ง


ในวงมื้ออาหารเที่ยงของหัวหน้าพรรคและแกนนำ 8 พรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาล ภายหลังการประชุมและการแถลงข่าวแล้วเสร็จ ได้รับประทานอาหารพร้อมกัน ภายในห้องประชุม โดยเจ้าหน้าที่ของพรรคก้าวไกล จัดเสิร์ฟอาหารกล่องพรีเมียมให้หัวหน้าและแกนนำ 8 พรรคร่วมฯ เลือกรับประทาน 1 ชุด จาก 2 ชุดอาหาร ได้แก่ ชุดที่ 1 ชุดข้าวหอมมะลิ เนื้อปลาราดซอสสามรส ถั่วหวานผัดกุ้ง และผลไม้ ชุดที่ 2 ได้แก่ ข้าวหอมมะลิ ริบอายเนื้อตุ๋น ถั่วหวานผัดกุ้ง และผลไม้ รวมถึงยังมีชุดอาหารธรรมดาให้คณะทำงาน ได้แก่ ข้าวหน้าไก่+ไข่ดาว และข้าวไก่ทอดหอมเจียว น้ำจิ้มแจ่ว

โดยนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล เลือกรับประทานอาหารชุดที่ 2 คือ ข้าวหอมมะลิ ริบอายเนื้อตุ๋น ถั่วหวานผัดกุ้ง และผลไม้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด