fbpx

ชู “พล.อ.ประวิตร” นักปฏิบัติ ลงมือทำจริง

พปชร. 3 มี.ค. – ทีมโฆษกพปชร. ชู “พล.อ.ประวิตร” นักปฏิบัติ ลงมือทำจริง แก้ปัญหาปชช.ด้วยใจ พร้อมเปิดรับฟังคนรุ่นใหม่ ก้าวข้ามความขัดแย้ง 


 น.ส.เกณิกา อุ่นจิตร์ ทีมโฆษกพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสระบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ตั้งแต่ได้เข้ามาร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ ภายใต้การนำของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค ได้เห็นการทำงานของพล.อ.ประวิตรอย่างใกล้ชิด ยอมรับว่าเป็นนักปฏิบัติ นักลงมือทำ มีภาพลักษณ์ของความประนีประนอมกับทุกภาคส่วน ถือเป็นจุดเด่นที่จะทำให้ประเทศไทยก้าวข้ามความขัดแย้ง คืนความสงบสุขอีกครั้ง

“การทำงานของพล.อ.ประวิตร คือการเอาความเดือดร้อนของประชาชนเป็นที่ตั้ง และนำไปสู่การแก้ไขอย่างเป็นรูปธรรม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำ การบริหารจัดการที่ดิน และปัญหาปากท้องของประชาชน ส่วนที่หลายคนเป็นห่วงว่าท่านมีอายุที่สูงวัยนั้น จากการที่ติดตามลงพื้นที่ในหลายจังหวัด เชื่อว่าสุขภาพร่างกายของท่านยังแข็งแรง และที่สำคัญท่านมีความตั้งใจที่สู้มาก จนทำให้เรื่องสุขภาพหรืออายุ ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชนเลย” น.ส.เกณิกา กล่าว


น.ส.เกณิกา กล่าวว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตรเปิดรับฟังความคิดเห็น และแนวทางแก้ปัญหาจากกลุ่มเยาวชน เพราะพรรคพลังประชารัฐ คือพรรคการเมืองของประชาชน ที่ขับเคลื่อนภายใต้ระบอบประชาธิปไตย ซึ่งทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นในมุมต่าง ๆ ซึ่งการที่กลุ่มเยาวชนได้เข้ามาพูดคุยกับพรรคพลังประชารัฐ ถือว่าเป็นมุมที่ดีในการมีส่วนร่วมของคนรุ่นใหม่กับพรรคการเมือง.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ซูเปอร์โพล” เทียบผลโพลเลือกตั้ง พบหนุนขั้วรัฐบาลพุ่ง พลังเงียบตัวแปรสำคัญ

ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจ “โพลเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งที่ 2” พบความนิยมขั้วรัฐบาลพุ่ง ทั้ง “ลุงตู่-อนุทิน-จุรินทร์-ลุงป้อม” คะแนนเพิ่มเรียงหน้ากระดาน เป็น 39.1% เหตุคลอดมาตรการอุ้มผู้มีรายได้น้อยล่าสุด ขณะที่ฝ่ายค้านลดเหลือ 24.5% ระบุพลังเงียบตัวแปรสำคัญชี้เป็นชี้ตาย

ยังดับไฟป่าดอยสุเทพ-ปุย ไม่ได้ ค่าฝุ่น PM2.5 ยังแย่ติดอันดับโลก

สถานการณ์ไฟป่าในเขตอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ยังดับไม่ได้ ทำให้หมอกควันปกคลุมตัวเมืองเชียงใหม่หนาแน่น ครองแชมป์คุณภาพอากาศแย่อันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันเกือบ 1 สัปดาห์แล้ว ล่าสุดมีอาสาสมัครเข้าไปดับไฟป่า เสียชีวิตแล้ว 1 ราย

เจาะสนามเลือกตั้ง “โคราช”

สนามเลือกตั้ง จ.นครราชสีมา มีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้นใหญ่ที่สุดในภูมิภาค มีจำนวน ส.ส. เขตมากที่สุด 16 คน เป็นรองแค่ กทม. จึงเป็นพื้นที่เป้าหมายหลักของพรรคการเมือง

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่ พบจุดความร้อนมากถึง 308 จุด

ตัวเมืองเชียงใหม่ ยังเต็มไปด้วยหมอกควันจากไฟป่า ชาวบ้านต้องปิดประตูหน้าต่างป้องกันฝุ่น พบจุดความร้อนมากถึง 308 จุด

ทั่วไทยอากาศร้อนถึงร้อนจัด อาจมีฝนตกบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยอากาศร้อนถึงร้อนจัดกับมีฟ้าหลัวตอนกลางวัน ขณะที่ไทยตอนบนยังคงมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางพื้นที่

ประชาชนแห่ใช้สิทธิสวัสดิการแห่งรัฐวันแรกเนืองแน่น

คลังเผยวันแรกใช้สิทธิสวัสดิการแห่งรัฐราบรื่น ครึ่งวันทะลุ 500 ล้านบาทแล้ว ส่วนใหญ่ใช้จ่ายซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากร้านธงฟ้าฯ

สวดพระอภิธรรมคืนแรก ร่วมอาลัย “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์”

นักการเมือง ข้าราชการ คนสนิทและประชาชน ร่วมรดน้ำศพ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม พิธีสวดพระอภิธรรมจะเริ่มขึ้นในเวลา 19.00 น. ด้าน “วัฒนา” ส่งคลิปขอบคุณทุกคนที่มาร่วมไว้อาลัยลูกชาย