ทำเนียบรัฐบาล 5 ต.ค.-“เฉลิมชัย” บอกยังไม่เจอ “ส.ส.แนน บุณย์ธิดา” ย้ายซบภูมิใจไทยหรือไม่ ให้เจ้าตัวบอกเอง ไม่สนเลือดไหลออก ขอทำให้ดีที่สุด
นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์หลังประชุมคณะรัฐมนตรี กรณีน.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย ส.ส.อุบลราชธานี พรรคประชาธิปัตย์ไปร่วมงานวันเกิดนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วานนี้(4 ต.ค.) ได้พูดคุยกับน.ส.แนน บุณย์ธิดาแล้วหรือไม่ ว่า ยังไม่ได้เจอเลย ส่วนเป็นสัญญาณของการย้ายพรรคหรือไม่ มีอะไรเขาคงจะพูดเอง
เม่ื่อถามย้ำว่าไม่ห่วงใช่หรือไม่ หากประชาธิปัตย์จะเลือดไหลออกอีก นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ทำให้ดีที่สุด ไม่มีอะไรมาก ส่วนการเลือกตั้งสมัยหน้า พรรคประชาธิปัตย์จะได้ ส.ส.มากกว่าเดิมหรือไม่นั้น ต้องรอหลังเลือกตั้ง.-สำนักข่าวไทย