fbpx

“ธเนศวร์” รองผู้ว่าการ ททท. ติดโควิด ปิดสำนักงานใหญ่ฆ่าเชื้อ

กรุงเทพฯ 11 เม.ย. – “ธเนศวร์” รองผู้ว่าการ ททท. ด้านสื่อสารการตลาด ติดโควิด-19 ททท.ประกาศปิดสำนักงานใหญ่ฆ่าเชื้อ และเตรียมทำไทม์ไลน์แจ้งผู้เกี่ยวข้อง ให้พนักงาน WFH ถึง 29 เม.ย.นี้


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ออกประกาศว่า เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2564 ททท.ได้รับแจ้งว่า พนักงานระดับบริหาร ททท. ซึ่งปฏิบัติงาน ณ ชั้น 16 อาคาร ททท. สำนักงานใหญ่ ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จำนวน 1 ราย

ทันทีที่ได้รับรายงาน ททท.ได้ดำเนินการตามประกาศแผน BCP ขององค์กร กรณีมีบุคลากรติดเชื้อ COVID-19 ดังนี้


  • ปิดอาคาร ททท. สำนักงานใหญ่ ในวันที่ 11-13 เมษายน 2564 เพื่อทำการพ่นยาฆ่าเชื้อโรค
  • ให้พนักงานระดับบริหารดังกล่าวรวบรวมและแจ้งไทม์ไลน์ เพื่อนำมาเผยแพร่และคัดกลุ่มเสี่ยง รวมทั้งวางแนวทางดำเนินการป้องกันต่อไป
  • ให้พนักงาน ลูกจ้าง และผู้ปฏิบัติงาน ณ ททท. สำนักงานใหญ่ และ ททท. สำนักงานกรุงเทพมหานคร ปฏิบัติงานที่บ้าน (WFH) ตั้งแต่วันที่ 16-29 เมษายน 2564

จากการประกาศข่าวเจ้าหน้าที่ระดับสูงติดโควิด-19 ประชาชนได้รับข่าวสาร จึงมีเหตุให้เปิดไทม์ไลน์ของผู้บริหารระดับสูง นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด ได้รับเชื้อมาจากที่ไหน และไปสถานที่ใดบ้างโดยเร่งด่วน ซึ่งได้นอนรักษาอาการอยู่โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี

ทั้งนี้ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. เปิดเผยว่า ขณะนี้ ททท.อยู่ระหว่างตรวจสอบไทม์ไลน์ และจะมีการแจ้งข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ