fbpx

“ตู่ จตุพร” ถือฤกษ์ 4-4-4 ขับไล่ “บิ๊กตู่”

4 เม.ย. – นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช. นัดจัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ ” ไทยไม่ทน สามัคคีประชาชนเพื่อประเทศไทย” ตามคำเชิญของนายอดุลย์ เขียวบริบูรณ์ ประธานคณะกรรมการญาติวีรชนพฤษภา 35 ณ สวนสันติพร อนุสรณ์สถานพฤษภาประชาธรรม ถนนราชดำเนิน พร้อมลั่น ได้เวลานับหนึ่งของประเทศไทยตามฤกษ์ 4-4-4 ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ออกไป ย้ำไม่เอาเผด็จการ พร้อมสะท้อนการบริหารงานที่ผิดพลาดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในช่วงเวลา 7 ปีที่ผ่านมา


“หลังการยึดอำนาจ ประกาศว่าอยู่ไม่นาน แต่กลับสืบทอดอำนาจ ตั้งแต่ร่างรัฐธรรมนูญของนายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ ที่สุดท้ายก็คว่ำร่างโดย สปช. จนนายมีชัย ฤชุพันธุ์ มาเขียนร่างใหม่ แล้วผ่านประชามติเป็นรัฐธรรมนูญ 60 ซึ่งถือเป็นพินัยกรรมที่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้รับประโยชน์สูงสุด อย่างการที่ให้ ส.ว.ที่ พล.อ.ประยุทธ์ตั้งมากับมือ มาโหวตเลือกตัวเองเป็นนายกฯ และล่าสุด เมื่อเกิดปมปัญหากรณีการโหวตร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญวาระ 3 แต่ พล.อ.ประยุทธ์กลับไม่ทำอะไรเลย มิหนำซ้ำมาให้รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐมาเดินเกมให้คว่ำ ผมจึงไม่อาจทนการตระบัดสัตย์เรื่องการร่างรัฐธรรมนูญได้ ดังนั้น เราจะชุมนุมกันอีกหลายวัน ยืนยันไม่ได้มากันเล่นๆ จะยืนหยัดต่อสู้จนกว่า พล.อ.ประยุทธ์จะออกไป” นายจตุพร กล่าว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย