fbpx

แม่แตงโม ควง “อัจฉริยะ” มอบหลักฐานสำคัญให้อธิบดีอัยการภาค 1

8 มิ.ย. – แม่แตงโม ควงนายอัจฉริยะ ร้องขอความเป็นธรรม พร้อมนำหลักฐานสำคัญมอบให้อธิบดีอัยการภาค 1 ตรวจสอบ ก่อนเดินหน้าพบ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ในช่วงบ่าย


ความคืบหน้าการติดตามคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม นิดา” วันนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานมูลนิธิช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน และ น.ส.พัทธนันท์ ฤทธิ์ชัยเรืองเดช ภรรยา ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ เข้ายื่นขอความเป็นธรรม กับนายธีระนนท์ ไหวดี อธิบดีอัยการภาค 1 เพื่อติดความคืบหน้ากรณียื่นเรื่องให้ตรวจสอบเพิ่มเติม 8 ประเด็นต่ออัยการสูงสุด พร้อมคลิปหลักฐานให้กับอธิบดีอัยการภาค 1 นำไปประกอบสำนวนเพิ่มและในช่วงบ่ายจะเข้าพบ ผอ.สถานบันนิติวิทยาศาสตร์

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า วันนี้ได้เข้ายื่นหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งเป็นภาพวิดีโอและข้อมูลบางอย่างที่เปิดเผยไม่ได้ ให้กับอธิบดีอัยการภาค 1 เพื่อใช้ประกอบสำนวนหรือสั่งการให้สอบสวนเพิ่มเติมจาก 8 ประเด็นที่ได้ยื่นเอกสารให้กับอัยการสูงสุดตรวจสอบ และไม่ขอกำหนดระยะเวลาให้การดำเนินการครั้งนี้ เพราะเชื่อมั่นในความตงฉินของคณะท่านอธิบดีอัยการภาค 1 ส่วนเรื่องโทรศัพท์มือถือนั้นอยากขอให้บังแจ็ครีบส่งคืนคุณแม่ เพื่อให้ สวท.ไปกู้ข้อมูลบางอย่าง


ด้านนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม กล่าวว่า ตอนนี้อุดมการณ์เหมือนเดิม คือสู้เพื่อลูก ส่วนการพูดคุยกับเบิร์ด แฟนแตงโม ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ได้พูดคุยอะไรกัน ตอนนี้รอให้บังแจ็คส่งคืนโทรศัพท์ให้แม่ให้เร็วที่สุด. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง