fbpx

สลด! เด็กชวนกันเล่นน้ำ ก่อนจมน้ำดับ 3 ศพ

กรุงเทพฯ 24 เม.ย. – เด็กชาย 3 คน อายุประมาณ 5-7 ขวบ ชวนกันเล่นน้ำในบ่อท้องร่องสวน ซอยเอกชัย 33 เขตบางบอน ก่อนจมเสียชีวิต


เกิดเหตุสลดเมื่อเด็ก 3 คน ชวนกันเล่นน้ำ ก่อนจมเสียชีวิตในบ่อท้องร่องสวน ซอยเอกชัย 33 แขวงและเขตบางบอน โดยตำรวจ สน.แสมดำ เข้าตรวจสอบบริเวณท้องร่องสวน ซึ่งกำลังปรับพื้นที่ปลูกผลไม้ ความลึก 2 เมตร พบร่างเด็กชาย 3 คน อายุประมาณ 5-7 ขวบ นอนไม่ได้สติ หน่วยกู้ชีพ จึงทำการปฐมพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต ก่อนนำตัวส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนญาติของเด็กทราบว่า เด็กชาย 3 คน ซึ่งพักอยู่ในชุมชนมั่นคง 113 เป็นเพื่อนเล่นกัน มักชวนกันเล่นตามที่ต่างๆ บริเวณใกล้เคียงบ่อยครั้ง โดยก่อนเกิดเหตุได้ชวนกันไปเล่นน้ำในท้องร่องสวน ก่อนจมหายไป ทิ้งรองเท้าไว้ที่ริมบ่อ เมื่อญาติมาพบจึงแจ้งพลเมืองดี และนักประดาน้ำ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยกันค้นหานาน 1 ชั่วโมง จึงพบร่างที่หมดสติ และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนผู้เกี่ยวข้อง และรอผลการชันสูตรเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ