fbpx

วงการตำรวจเศร้าร่วมส่งดวงวิญญาณ “สารวัตรแบงค์” ครั้งสุดท้าย

กรุงเทพฯ 11 ก.ย. – นับเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการตำรวจไทย เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (11 ก.ย.) มีพิธีพระราชทานเพลิงศพ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว หรือสารวัตรแบงค์ ที่วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และผู้บังคับบัญชา ร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายเนืองแน่นวัด ท่ามกลางความโศกเศร้าที่สูญเสียตำรวจน้ำดีในครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ก.ตร. มีมติแต่งตั้ง “พล.ต.อ.ต่อศักดิ์” นั่ง ผบ.ตร. คนที่ 14

สตช. 27 ก.ย. – ที่ประชุม ก.ตร. มีมติเห็นชอบให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล เป็น ผบ.ตร. คนที่ 14 ด้วยคะแนน 9 ต่อ 2 เวลา 13.30 น. นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 10/2566 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีวาระสำคัญ คือ การพิจารณาแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่ง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนที่ 14 แทน พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่จะเกษียณอายุราชการในวันที่ 30 กันยายนนี้ โดยมี พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ และนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ เช่น พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล , พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้การต้อนรับ การเดินทางมาของนายเศรษฐา ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มาร่วมประชุมที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้จัดกองเกียรติยศต้อนรับที่ด้านหน้าอาคาร ผู้บังคับกองเกียรติยศกล่าวรายงานท่ามกลางสายฝน […]

พบโบราณวัตถุอายุกว่าพันปี ถูกขนมาทิ้งกองขยะ วัดพระมหาธาตุฯ เมืองคอน

พบซากโบราณวัตถุอายุกว่าพันปี ถูกขนนำมาทิ้งกองขยะ ด้านหลังองค์พระบรมธาตุเจดีย์ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช

“มินนี่” บินออกนอกประเทศ แจ้งไปดูแลลูกป่วย

บรรยากาศบ้านเกิด “มินนี่” ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ ที่ จ.เลย บ้านปิดเงียบ ขณะที่มีรายงานว่า ตอนนี้เจ้าตัวบินไปสิงคโปร์ โดยแจ้งว่าไปดูแลลูกที่ป่วย แต่ไม่ได้แจ้งกำหนดกลับ

มติเอกฉันท์ กนง.ขึ้นดอกเบี้ยอีก 0.25% เป็น 2.50%

กรุงเทพฯ 27 ก.ย.-กนง. มีมติเป็นเอกฉันท์ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ต่อปี จากร้อยละ 2.25%เป็นร้อยละ2.50 ต่อปี  มีผลทันที

ข่าวแนะนำ

ศาลสั่งจำคุก 3 ปี “ชัยวัฒน์” ผิด ม.157 ปมจับ “บิลลี่” พร้อมน้ำผึ้งป่า

ศาลอาญาคดีทุจริตสั่งจำคุก 3 ปี “ชัยวัฒน์” ผิด ม.157 ปมจับกุม “บิลลี่” พร้อมน้ำผึ้งป่า แต่ไม่นำส่งตำรวจ -ยกฟ้องคดีฆ่าทำลายศพ

“เศรษฐา” ไม่รับเงินเดือนนายกฯ

“เศรษฐา” ประกาศไม่รับเงินเดือนนายกฯ – เบี้ยประชุมบริจาคทุกบาท ให้มูลนิธิต่างๆ ต่อยอดโอกาสเพื่อกลุ่มเปราะบางในประเทศ ประเดิม ‘มูลนิธิเด็ก’ ที่แรก ย้ำรัฐบาลต้องมีส่วนช่วยเหลือระยะยาวด้วย

อุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนตกหนักมากบางแห่ง-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักหลายพื้นที่และมีฝนตกหนักมากบางแห่ง ส่วน กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก

“บิ๊กโจ๊ก” นำ 8 ตำรวจตั้งโต๊ะเปิดใจต่อสู้คดี

“บิ๊กโจ๊ก” นำทีม 8 ตำรวจ ตั้งโต๊ะแถลงเปิดใจต่อสู้คดี ด้านทนายอนันต์ชัย ประกาศความมั่นใจ ช่วยลูกความสู้คดี เตือนคนไม่หวังดี ระวังโดนเอาคืนย้อนหลัง ลั่นสัปดาห์หน้ามีบิ๊กเซอร์ไพรส์