fbpx

จับสาวไลฟ์จัดฟันเถื่อน เตือนเสี่ยงติดเชื้อฟันร่วง

กทม. 4 มี.ค.- รวบแล้ว! สาวไลฟ์จัดฟันเถื่อน ผู้เสียหายแจ้งความทำฟันหลุด เจ้าหน้าที่เตือนเสี่ยงติดเชื้อในช่องปาก อุปกรณ์ไม่ได้มาตรฐาน


รวบแล้วนางสาวชัชฎาทิพ สาวไลฟ์จัดฟันเถื่อน ที่ผู้เสียหายแจ้งความว่าได้รับจัดฟันแฟชั่น และทำฟันหลุด โดยไม่รับผิดชอบ ชุดสืบสวน ปคบ. ตรวจสอบพบว่าไม่ได้เป็นหมอ และมีพฤติการณ์รับทำฟันแฟชั่นและไลฟ์ขณะทำฟันให้ลูกค้าในลักษณะโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ก จึงให้สายลับติดต่อทำฟันแฟชั่นที่บ้านในพื้นที่ปทุมธานี ตกลงราคา 2,500 บาท และเมื่อผู้ต้องหาเริ่มจัดฟันพร้อมไลฟ์ให้สายลับ ตำรวจจึงเข้าตรวจค้นจับกุม พร้อมยึดของกลางอุปกรณ์จัดฟันได้จำนวนมาก เบื้องต้นผู้ต้องหาสารภาพรับจัดฟันให้ลูกค้ามานานกว่า 1 ปี เคสนี้ตำรวจเตือนประชาชนอย่าจัดฟันกับเจ้าหน้าที่ที่ไม่ได้รับอนุญาต และไม่ได้ทำโดยทันตแพทย์ เพราะเสี่ยงติดเชื้อในช่องปากจากเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดปฏิบัติการ! วิสามัญหนุ่มคลั่งยิงดับ 3 ศพ หลัง จนท.ปิดล้อมนานกว่า 15 ชม.

ตำรวจวิสามัญหนุ่มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงในหมู่บ้าน ต.ต้นมะม่วง อ.เมืองเพชรบุรี เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 3 คน หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาปิดล้อมเจรจาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 15 ชั่วโมง ด้าน ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เผยปมก่อเหตุจากปัญหาทะเลาะวิวาทกับคู่กรณี

“เจ้าจอก” จิ้งจอกแสนเชื่อง หลงฝูงมาอยู่วัด

“เจ้าจอก” สุนัขจิ้งจอกแสนเชื่อง หลงฝูงมาอยู่วัดใน จ.สุรินทร์ ฝูงมาตามกลับ ก็ไม่ยอมกลับ พยายามจะเข้าฝูงกับหมาวัด แต่หมาวัดก็รุมทำร้าย เจ้าจอกไม่เคยกัด หรือทำร้ายใคร บางคนลูบหัวได้

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่ไฟป่า 77 จุด มลพิษสูงอันดับ 1 ของโลก

เชียงใหม่เกิดไฟไหม้ป่ามากถึง 77 จุด กระจายพื้นที่อำเภอทางตอนเหนือ ค่ามลพิษสูงสุดอยู่ที่โรงเรียนบ้านออน อำเภอเชียงดาว PM2.5 พุ่งสูงถึง 728 มคก. /ลบ.ม. ทำให้เช้าวันนี้เชียงใหม่มีคุณภาพอากาศแย่อันดับ 1 ของโลก

รวบผู้จัดการดาราชาย อนาจารนักเรียนการแสดง

รวบผู้จัดการดาราชายหน้าใหม่ดาวรุ่ง ข้อหาบังคับอนาจาร นักเรียนการแสดงชายในสังกัด ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อ้างถูกกลั่นแกล้งใส่ร้าย

กรุงเทพฯ ติดท็อป 5 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมจาก Airbnb

นายกฯ ยินดี กรุงเทพฯ ติดอันดับ 5 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมระดับโลก ปี 2566 จาก Airbnb สะท้อนความนิยมของไทยต่อการเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่สำคัญ

กรมอุตุฯ เตือนอากาศร้อนถึงร้อนจัด ระวังสุขภาพ

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนถึงร้อนจัด เตือนภาคอีสานเฝ้าระวัง “พายุฤดูร้อน” 26-29 มี.ค.นี้ รับมือฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง