กรุงเทพ 27 ส.ค. – กรมทางหลวง สรุปสถานการณ์น้ำท่วมและดินสไลด์วันนี้ (27 ส.ค.) พบการจราจร ผ่านไม่ได้ 1 แห่ง สอบถามเส้นทางโทร 1586 พร้อมระดมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก ช่วยเหลือประชาชนและเฝ้าระวังสถานการณ์ 24 ชม.
กรมทางหลวง สรุปสถานการณ์อุทกภัยที่ได้รับผลกระทบจากพายุคาจิกิบนทางหลวง ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2568 เวลา 12.00 น. พบว่าทางหลวงถูกน้ำท่วมในพื้นที่ 1 จังหวัด ได้แก่ จ.แม่ฮ่องสอน (1 สายทาง จำนวน 1 แห่ง) การจราจรผ่านไม่ได้ 1 แห่ง ดังนี้
- จ.แม่ฮ่องสอน จำนวน 1 แห่ง
- ทล.108 แม่สุริน – ปางหมู ช่วง กม.ที่ 340+000 – 341+000 อ.เมือง ระดับน้ำ 50 ซม. ให้ใช้ทางเลี่ยงท้องถิ่นแทน
ทั้งนี้ กรมทางหลวงได้จัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรและระดมกำลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยและเฝ้าระวังสถานการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ขอให้ประชาชนโปรดใช้ความระมัดระวังในการเดินทาง ปฏิบัติตามป้ายเตือน ป้ายะแนะนำ หากต้องการความช่วยเหลือหรือสอบถามข้อมูลการทางหลวง สามารถติดต่อได้ที่สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรี 24 ชม.) และเว็บไซต์ระบบบริหารจัดการภัยพิบัติ (HDMS) : https://hdms.doh.go.th.-513 -สำนักข่าวไทย