กรุงเทพ 7 พ.ค.-“บขส.” ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ วันที่ 22 พ.ค.นี้ ณ สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2
บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) แจ้งว่า ตามที่ บขส. ได้ประกาศเรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อรับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด โดยเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 1 – 31 มีนาคม 2568 และได้ขยายระยะเวลาการรับสมัครฯ มีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 – 17 เมษายน 2568 นั้น
ขณะนี้ คณะกรรมการสรรหากรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้พิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครจากใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่ามีผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติเบื้องต้น จำนวน 3 ราย จึงกำหนดให้มีสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2568 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จุตจักร) หรือหมอชิต 2 ตามลำดับ ดังนี้
- 1.นายชรินทร์ โซนี่ เวลาสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ 10.00 – 10.30 น.
- 2.นางสาววราภรณ์ ข้องเกี่ยวพันธุ์ เวลาสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ 10.40 – 11.10 น.
- 3.นายอรรถวิท รักจำรูญ เวลาสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ 11.20 – 11.50 น.

ส่วนหลักเกณฑ์การสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ฯ มีเวลาในการนำเสนอวิสัยทัศน์ ไม่เกิน 15 นาที และตอบข้อซักถามจากคณะกรรมการสรรหาฯ ไม่เกิน 10 นาที และผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ฯ ต้องนำเสนอวิสัยทัศน์โดยการบรรยาย ภายในระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้สามารถใช้โปรแกรม Power Point หรือโปรแกรมอื่นๆ ประกอบการบรรยายได้
นอกจากนี้ ขอให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ฯ มารายงานตัวก่อนเวลาที่กำหนดไม่น้อยกว่า 15 นาที หากไม่เข้ารับการสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ ตามวัน เวลา และสถานที่ ที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ ขณะเดียวกันหากปรากฏในภายหลังว่า ผู้สมัครรายใดขาดคุณสมบัติหรือมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วน หรือแสดงข้อมูลอันเป็นเท็จจะถือว่าผู้นั้นขาดคุณสมบัติมาตั้งแต่ต้น. 513.-สำนักข่าวไทย