หุ้นกู้ดิจิทัลบางจาก บนแอปฯ เป๋าตัง หมดไว 1.49 นาที

กรุงเทพฯ 11 ก.พ. – “หุ้นกู้ดิจิทัลบางจาก” จองซื้อเต็มจำนวน 3,000 ล้านบาท ทั้งวงเงิน 2,000 ล้านบาท ที่มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ถือหุ้นกู้ดิจิทัลบางจากชุดเดิมให้สามารถจองซื้อได้ก่อนตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2568 และวงเงิน 1,000 ล้านบาท ที่เริ่มเปิดจองซื้อในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2568 ที่สามารถปิดการขายรวดเร็วที่สุดใน 1 นาที 49 วินาที สร้างสถิติใหม่


นางสาวภัทร์ภูรี ชินกุลกิจนิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบัญชีและการเงิน บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ BCP เปิดเผยว่า การเสนอขายหุ้นกู้ดิจิทัลบางจากผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตังของธนาคารกรุงไทยเป็นครั้งที่ 3 ของบางจาก ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น โดยสามารถจองซื้อเต็มจำนวน 3,000 ล้านบาท ตอกย้ำความเชื่อมั่นของผู้ลงทุนที่มีต่อบริษัทหลังจากบริษัทประสบผลสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการของบริษัท บางจาก ศรีราชา จำกัด (มหาชน) (BSRC) ทำให้ธุรกิจโรงกลั่นและธุรกิจการตลาดของบริษัทแข็งแกร่งขึ้น จนได้รับการปรับเพิ่มอันดับเครดิตโดยทริสเรทติ้งเป็น A+

“บริษัทฯ ขอบคุณผู้ลงทุนที่ให้ความสนใจและให้ความไว้วางใจจองซื้อหุ้นกู้ดิจิทัลบางจากในครั้งนี้ รวมถึงขอบคุณธนาคารกรุงไทย ผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ที่ทำให้การจองซื้อง่าย สะดวก และผู้ลงทุนเข้าถึงบริการด้านการเงินและการลงทุนได้อย่างทั่วถึง เท่าเทียม และลดความเหลื่อมล้ำ โดยบริษัทฯ จะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปใช้ต่อยอดการดำเนินธุรกิจของบริษัทเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนต่อไป” นางสาวภัทร์ภูรีระบุ. -511-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ปฏิบัติการกวาดล้าง “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งยาเสพติดรายใหญ่ภาคเหนือ

เจ้าหน้าที่เปิดปฏิบัติการกวาดล้างเครือข่าย “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งขนยาเสพติดรายใหญ่ของภาคเหนือ พร้อมยึดทรัพย์สินกว่า 100 ล้านบาท หลังพบช่วง 2 ปีนี้ ขนไอซ์จากชายแดนลงไปภาคกลางไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง เฉพาะที่ถูกจับได้ 3 ครั้ง ยึดไอซ์ได้กว่า 3,000 กิโลกรัม

2 เด็กชาย ปีนหน้าต่างรถตู้หนี ขณะนำตัวส่งสถานพินิจ

ไล่ล่าวุ่น! 2 เด็กชาย ต้องคดีลักทรัพย์-ยาเสพติด กระโดดหน้าต่างรถตู้หลบหนีระหว่างนำส่งสถานพินิจฯ โคราช ก่อนขโมย จยย.ชาวบ้านหลบหนี

“ภูมิใจไทย” มีมติไม่ร่วมแก้ รธน. หวั่นขัดคำวินิจฉัยศาล

“ภูมิใจไทย” มีมติไม่ร่วมสังฆกรรมแก้ รธน. วันพรุ่งนี้ หวั่นขัดคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ ยันไม่กระทบความสัมพันธ์พรรคร่วมรัฐบาล ชี้เป็นเรื่องฝ่ายนิติบัญญัติ ไม่สนเป็นแพะรับบาปขวางการแก้ไข บอกแจ้งนายกฯ ให้ทราบแล้ว