มคิทาร์ยาน-คาร์ริค บาดเจ็บอาจพลาดนัดชิงอีเอฟแอล คัพ



ฝรั่งเศส 23 ก.พ.60- เฮนริค มคิทาร์ยาน กับ ไมเคิล คาร์ริค 2 ตัวรุกของ แมนฯ ยู มีปัญหาอาการบาดเจ็บ จากเกมยูโรป้า ลีก อาจจะพลาดลงเตะนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลอีเอฟแอล คัพ ที่ช่อง 9 MCOT HD จะถ่ายทอดสดวันอาทิตย์นี้


43

หลังเกมยูโรป้า ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 ที่ทีมปีศาจแดง บุกไปเฉือนชนะ แซงต์-เอเตียนน์ 1-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเฮนริค มคิทาร์ยาน ยิงประตูชัย แต่อยู่ได้ไม่เกินครึ่งชั่วโมงแรกก็โดนเปลี่ยนตัวออก เพราะมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ขณะที่ไมเคิล คาร์ริค ก็ถูกเปลี่ยนช่วงครึ่งหลัง เพราะบาดเจ็บที่ขา

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ทั้งสองคนอาจจะพลาดลงเตะนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลอีเอฟแอล คัพ ที่จะพบเซาแธมป์ตัน ที่สนามเวมบลีย์ ในคืนวันอาทิตย์นี้ โดยระบุว่า จากประสบการณ์ของเขาการบาดเจ็บในลักษณะนี้ ใช้เวลารักษาเพียงแค่ 3 วัน ไม่น่าจะหายทัน ทำให้บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางตัวเก๋าชาวเยอรมัน อาจได้รับโอกาสลงสนามพบกับ “นักบุญแดนใต้” เช่นเดียวกับ มารูยาน เฟลไลนี กองกลางชาวเบลเยียม ก็มีโอกาสจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงด้วย


สำหรับเกมรอบชิงชนะเลิศฟุตบอล อีเอฟแอล คัพ แมนฯ ยู จะพบกับ เซาแธมป์ตัน ที่สนามเวมบลีย์ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จะถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้ชมกันถึงบ้าน เริ่มเวลา 23.15 น.วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ปฏิบัติการกวาดล้าง “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งยาเสพติดรายใหญ่ภาคเหนือ

เจ้าหน้าที่เปิดปฏิบัติการกวาดล้างเครือข่าย “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งขนยาเสพติดรายใหญ่ของภาคเหนือ พร้อมยึดทรัพย์สินกว่า 100 ล้านบาท หลังพบช่วง 2 ปีนี้ ขนไอซ์จากชายแดนลงไปภาคกลางไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง เฉพาะที่ถูกจับได้ 3 ครั้ง ยึดไอซ์ได้กว่า 3,000 กิโลกรัม

2 เด็กชาย ปีนหน้าต่างรถตู้หนี ขณะนำตัวส่งสถานพินิจ

ไล่ล่าวุ่น! 2 เด็กชาย ต้องคดีลักทรัพย์-ยาเสพติด กระโดดหน้าต่างรถตู้หลบหนีระหว่างนำส่งสถานพินิจฯ โคราช ก่อนขโมย จยย.ชาวบ้านหลบหนี

“ภูมิใจไทย” มีมติไม่ร่วมแก้ รธน. หวั่นขัดคำวินิจฉัยศาล

“ภูมิใจไทย” มีมติไม่ร่วมสังฆกรรมแก้ รธน. วันพรุ่งนี้ หวั่นขัดคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ ยันไม่กระทบความสัมพันธ์พรรคร่วมรัฐบาล ชี้เป็นเรื่องฝ่ายนิติบัญญัติ ไม่สนเป็นแพะรับบาปขวางการแก้ไข บอกแจ้งนายกฯ ให้ทราบแล้ว