แชร์สนั่น! ลุงโวยลั่นโดนล็อกล้อ สุดท้ายหอบกระเช้าขอโทษตำรวจ

ขอนแก่น 6 ม.ค. – โซเชียลแชร์คลิปชายวัย 50 ปี โวยวายตำรวจจราจรมาล็อกล้อรถ โดยใช้เท้าเหยียบที่รถจักรยานยนต์ของตำรวจจราจรแล้วชี้นิ้วต่อว่า แต่สุดท้ายนำกระเช้าเข้าขอโทษ


กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “สารคามบ้านทุ่ง สารวัตร โจ้” โพสต์คลิปจากมือถือจำนวน 2 คลิป พร้อมข้อความระบุว่า “เหตุเกิดที่บ้านเกิดผมเอง อ.พล ต่างกันสันเดียว” คลิปแรกเป็นคลิปวิดีโอที่บันทึกภาพชายเสื้อขาว กำลังยืนชี้นิ้วด่าผู้ที่ถ่ายคลิป คาดว่าจะเป็นตำรวจจราจร พร้อมทั้งใช้เท้าเหยียบที่รถจักรยานยนต์ โดยกำลังต่อว่าตำรวจจราจรว่ามาล็อกล้อรถของตัวเองแบบนี้ไม่ได้ ซึ่งทางตำรวจจราจรก็บอกกล่าวด้วยความสุภาพและใจเย็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ส่วนอีกคลิปเป็นคลิปขณะที่ชายคนเดิมนำกระเช้ามาขอโทษตำรวจจราจร กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ และมีการแชร์ออกไปเป็นวงกว้าง ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่และอดทนอดกลั้นไม่ให้เกิดเหตุการบานปลาย


ผู้สื่อข่าวสอบถาม พ.ต.อ.ถนอมสิทธิ์ วงศ์วิจารณ์ ผกก.สภ.พล กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวในคลิปเกิดขึ้นช่วงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 31 ธ.ค. ชายที่อยู่ในคลิปเป็นชายวัย 50 ปี อาศัยอยู่ในตลาดพล อ.พล จ.ขอนแก่น ก่อนเกิดเหตุตำรวจ สภ.พล ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายดังกล่าวขับรถกระบะไปชนป้ายร้านอาหารแห่งหนึ่งจนได้รับความเสียหายแล้วหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าของร้านได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ 191 พอตำรวจมาถึงก็ออกติดตามหารถคันดังกล่าว และไปพบจอดอยู่ริมถนนหน้าบ้าน ชายคนดังกล่าวนั่งดื่มสุราอยู่ภายในบ้าน ตำรวจจึงล็อกล้อไว้เพื่อดำเนินการตามขั้นตอน แต่ชายคนดังกล่าววิ่งออกมาโวยวายไม่ยอมให้เอารถไป และไม่ให้ล็อกล้อ ดังที่อยู่เห็นในคลิป

ซึ่งในวันนั้นทางเจ้าของร้านกับชายคนดังกล่าว ได้ตกลงค่าเสียหายกัน ไม่ติดใจเอาความ หลังจากนั้น 2-3 วันถัดมา ชายคนดังดังกล่าวได้นำกระเช้ามาขอโทษตำรวจจราจร ทั้งนี้อยากฝากถึงทุกคนทุกฝ่ายให้มีสติ และตำรวจจราจรก็ไม่ได้ติดใจอะไร ในส่วนของกฎหมายก็พิจารณาไปตามขั้นตอนต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่ม

นายกฯ เผยตำรวจรวมหลักฐานแล้ว ตึก สตง.ถล่ม จ่อหมายจับเร็วๆ นี้

นายกฯ ถก ผบ.ตร.-อธิบดีดีเอสไอ คืบหน้าคดีอาคาร สตง. ถล่ม ระบุตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานแล้ว เตรียมออกหมายจับเร็วๆ นี้ ย้ำต้องมีผู้รับผิดชอบ กระทุ้งหน่วยงานให้ความร่วมมือส่งข้อมูล-เอกสาร เพื่อหารายละเอียดเอาผิด ย้ำรับไม่ได้สูญเสียหลายชีวิต

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารญาณเลือกตั้ง

ปิดตำนาน “อาฉี เสียงหล่อ” นักแสดงตลกดัง เสียชีวิตในวัย 57

ปิดตำนาน “อาฉี เสียงหล่อ” หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตในวัย 57 ปี ญาติและทีมงานทำใจไม่ได้ เผยเตรียมกลับมาในแพลตฟอร์มต่างๆ อีกครั้ง แต่มาเสียชีวิตก่อน

ศาลให้ประกัน “เอกราช ช่างเหลา” คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย ฐานยักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น กว่า 1,200 ล้านบาท ก่อนได้รับการประกันตัวเพื่อสู้คดีต่อในชั้นศาลอุทธรณ์