fbpx

คุมน้องฆ่าพี่ชายยัดบ่อเกรอะ ทำแผนฯ

ขอนแก่น 22 ม.ค. – ตำรวจขอนแก่นคุมตัวน้องชายวัย 50 ปี ก่อเหตุฆ่าพี่ชาย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยอมรับน้อยใจขณะถูกจำคุกพี่ชายไม่เคยไปเยี่ยม เมื่อพ้นโทษกลับมาก็ถูกไล่ออกจากบ้านอีก


จากกรณีที่ สภ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น จับกุมตัวนายวีระพล อายุ 50 ปี หลังลงมือก่อเหตุทำร้ายนายมีเดช อายุ 63 ปี พี่ชายตัวเองจนเสียชีวิต ก่อนนำร่างไปซ่อนไว้ในบ่อเกรอะข้างบ้านพัก ตอนแรกนายวีระพลอ้างว่าไม่รู้เห็นกับการหายตัวไปของพี่ชาย ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา กระทั่งการสอบสวนพบพิรุธหลายอย่าง อีกทั้งบ้านพักยังมีการฉาบปูนใหม่ที่บริเวณห้องน้ำและปากส้วม ในที่สุดนายวีระพลรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าพี่ชายจริง โดยได้นำศพไปทิ้งในส้วม

ล่าสุดวันนี้ตำรวจ สภ.เวียงเก่า คุมตัวนายวีระพลไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณที่เกิดเหตุ ยอมรับว่าลงมือฆ่าพี่ชายในช่วงเวลา 03.00 น. ของวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ขณะพี่ชายลงจากบ้านไปเข้าห้องน้ำ อาศัยจังหวะช่วงพี่ชายยืนปัสสาวะ ใช้ท่อนไม้ตีที่ท้ายทอย 2 ครั้ง จนล้มลงขาดใจ จากนั้นนำร่างไปทิ้งบ่อเกรอะ และขุดดินฝัง พอรุ่งเช้าก็ไปนำปูนทรายมาฝังศพปิดปากบ่อเกรอะ เพื่อซ่อนเร้นอำพราง และอาศัยอยู่ในบ้านตามปกติ ส่วนสาเหตุสารภาพว่าน้อยใจพี่ชายไม่ดูแล ขณะถูกจำคุกไม่เคยไปเยี่ยม เมื่อพ้นโทษกลับมาถูกไล่ออกจากบ้านอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้