มือปืนบุกงานเลี้ยงในเม็กซิโก สังหารหมู่ 13 ชีวิต บาดเจ็บ 4 ราย

เม็กซิโก 21 เม.ย.- มือปืนกลุ่มหนึ่งบุกเข้าไปในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งในเมืองมินาติดลัน รัฐเวราครูซของเม็กซิโก แล้วเปิดฉากยิงแขกผู้มาร่วมงานอย่างไม่เลือกหน้า ทำให้มีผู้เสียชีวิต 13 คน บาดเจ็บ 4 คน ตำรวจยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้


มือปืนกลุ่มหนึ่งบุกเข้าไปในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งในเมืองมินาติดลัน รัฐเวราครูซของเม็กซิโก แล้วเปิดฉากยิงแขกผู้มาร่วมงานอย่างไม่เลือกหน้า ทำให้มีผู้เสียชีวิต 13 คน บาดเจ็บ 4 คน ในจำนวนผู้เสียชีวิตมีชาย 7 คน หญิง 5 คน และเด็ก 1 คน ผู้รอดชีวิตคนหนึ่งกล่าวว่า กลุ่มมือปืนเข้าไปเรียกหาคนชื่อ เอล เบกี ก่อนเปิดฉากยิง ยังไม่แน่ชัดว่า เอล เบกี อยู่ในจำนวนผู้เสียชีวิตด้วยหรือไม่ ตำรวจยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ และออกค้นหาไล่ล่ากลุ่มมือปืนแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการ ชี้ข่าวลบไม่กระทบคะแนนเสียง สท.ธัญบุรี

การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ นับว่าแข่งขันกันดุเดือด นักวิชาการ และประชาชนมองอย่างไร ลองไปไล่เรียงกัน

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61