อุทาหรณ์ นศ.อินเดียเซลฟี่ฉลองวันเกิดกลางแม่น้ำ เรือล่มจมดับ 8 ศพ

อินเดีย 11 ก.ค. – นักศึกษาอินเดีย 8 คน จมน้ำเสียชีวิตหลังเรือล่มกลางแม่น้ำวีนา ขณะฉลองวันเกิดถ่ายเซลฟี่และรายงานสดทางเฟซบุ๊ก


นักศึกษาอินเดีย 8 คน คาดว่าจะจมน้ำเสียชีวิตหลังจากประสบเหตุเรือล่มกลางแม่น้ำวีนา ในเมืองนากปุระของอินเดีย ขณะกำลังฉลองวันเกิด ถ่ายเซลฟี่และรายงานสดทางเฟซบุ๊ก

เจ้าหน้าที่สามารถช่วยคนขับเรือได้ 2 คน และนักศึกษาอีก 1 คน รอดชีวิต ขณะที่ค้นพบร่างผู้เสียชีวิต 3 ศพ นักประดาน้ำยังคงค้นหาอีก 5 ศพที่เหลือ 


ตำรวจคาดการณ์ว่า เรือล่มลงช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขณะที่นักศึกษาชายล้วน อายุระหว่าง 20-25 ปี กำลังถ่ายวิดีโอสดทางเฟซบุ๊กและถ่ายเซลฟี่กันอยู่เพื่อฉลองวันเกิด หนึ่งในกลุ่มนักศึกษาเปลี่ยนท่าและเคลื่อนที่บนเรือตลอดเวลา คาดว่าเป็นสาเหตุทำให้เรือโคลงเคลงและล่มลงในที่ ผู้ประสบเหตุแจ้งตำรวจและนักประดาน้ำทันทีที่เห็นเรือล่ม เจ้าหน้าที่กองกำลังรับมือภัยพิบัติแห่งชาติและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าร่วมช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบศพนักศึกษาที่สูญหายอีก 5 คน เนื่องจากกระแสน้ำในแม่น้ำค่อนข้างเชี่ยว. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี

มือถือแตงโม

ดีเอสไอรับมอบมือถือแตงโม ส่งสถาบันนิติวิทย์ฯ ตรวจดีเอ็นเอ เช้านี้

โทรศัพท์มือถือ “แตงโม ภัทรธิดา” ถึงมือดีเอสไอ เก็บเข้าห้องมั่นคงลับสูงสุดตลอดคืน เช้านี้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เข้าห้องแล็บตรวจหาหลักฐาน