เสือในสวนสัตว์เบอร์ลิน ฉลองคริสต์มาส

เยอรมนี 31 ธ.ค.- สวนสัตว์ในกรุงเบอร์ลินของเยอรมนี จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลคริสต์มาสให้กับบรรดาเสือเบงกอล ภายในสวนสัตว์


ผู้ดูแลสวนสัตว์ บอกว่า ในช่วงคริสต์มาส เป็นช่วงเวลาที่เราได้กลับมาอยู่พร้อมหน้า และเฉลิมฉลองกับคนในครอบครัวกันอย่างมีความสุข สำหรับเสือก็ไม่ต่างกัน ดังนั้น จึงมีการจัดฉลองคริสต์มาสให้กับพวกมัน เพื่อเปิดโอกาสให้เสือสุมาตรา ซึ่งเป็นพ่อเสือ แม่เสือและลูกเสือ ได้มาพบหน้ากัน พวกมันก็ดูจะเข้ากันได้ดี โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ในโอกาสพิเศษนี้ ทางสวนสัตว์ได้นำเอาต้นคริสต์มาสที่ผ่านการใช้งานแล้ว มาวางประดับไว้ภายในกรงเสือ และนำเอาผลไม้ เนื้อสัตว์มาเสียบไว้ตามต้นคริสต์มาส เพื่อให้เสือได้เลือกกิน นับเป็นกิจกรรมที่มีความท้าทายแปลกออกไปจากทุกๆ วันของบรรดาเสือในสวนสัตว์แห่งนี้ ขณะที่ทางสวนสัตว์ก็บอกว่า มีความภาคภูมิใจมากที่ประสบความสำเร็จ การเพาะพันธุ์เสือสุมาตรา ซึ่งเวลานี้ถูกขึ้นบัญชีว่าเป็นสัตว์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท