กระแสลิซ่า โพสต์เมนูแซ่บ “ตำมะม่วง”

26 มิ.ย. – กระแสมา “ลิซ่า BLACKPINK” โพสต์เมนูแซ่บ “ตำมะม่วง” ลงโซเชียล พ่อค้าแม่ค้ายิ้มรอ พร้อมตำเสิร์ฟให้ลูกค้า


หลังลิซ่า BLACKPINK ศิลปินชื่อดัง โพสต์ภาพตำมะม่วงบนจานสีขาว ลายกราฟิกสีเขียว และมีช้อนส้อมวางอยู่ด้วย พร้อมข้อความระบุว่า “ตำมะม่วงส่งตรงจากไทยแลนด์” กลายเป็นกระแสอีกครั้ง จากครั้งก่อนๆ ไม่ว่าลิซ่าจะโพสต์เมนูไหน เมนูนั้นก็ขายดีในชั่วข้ามคืน หรือโพสต์สถานที่ในไทย ล่าสุดที่พระนครศรีอยุธยาก็เป็นกระแสยอดฮิต

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยลงพื้นที่สำรวจบรรยากาศร้านตำมะม่วงในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่ตลาดการเคหะ นางสมพร วงษ์วรวิโรจน์ เจ้าของร้าน อายุ 55 ปี กล่าวถึงกระแสตำมะม่วง โดยส่วนตัวคิดว่ามีกระแสออกมาก็ไม่แน่เหมือนกัน อาจจะขายดีขึ้นเหมือนกับอาหารอื่นๆ ที่ลิซ่าโพสต์ ลูกค้าที่ร้านส่วนมากเป็นวัยรุ่น หากมีกระแสออกมาแบบนี้คิดว่าน่าจะยิ่งขายดีเป็นเท่าตัว สำหรับเมนูตำมะม่วง มีเพียงพอแน่นอน ต้องการความแซ่บในระดับไหน ใส่ปูนึ่งหรือปูดองสั่งได้หมด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ญาติเศร้ารับร่าง ตร.เสียชีวิตจากเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ

ตั้งแถวรับร่างอย่างสมเกียรติ 2 ตำรวจเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ลำปาง และราชบุรี ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ด้านพ่อของ “ร.ต.อ.จตุรงค์” เผยลางบอกเหตุก่อนเครื่องบินตก ลูกมาขอนอนค้างที่บ้าน รู้ข่าวแทบช็อก

“กล้าธรรม” ขอบคุณคะแนนเสียงชาวนครฯ ลั่นพร้อมพัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้

หัวหน้าพรรคกล้าธรรม ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของชาวนครฯ เขต 8 ที่ให้โอกาสพรรคกล้าธรรม เข้ามารับใช้ ลั่นพร้อมช่วย “บิ๊กโอ” พัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้ เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

“บิ๊กโอ” กล้าธรรม นำโด่งเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8

“บิ๊กโอ” ผู้สมัครจากพรรคกล้าธรรม นำโด่งทิ้งห่าง “ไสว” จากภูมิใจไทย แล้วกว่าหมื่นคะแนน ในการเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

ตำรวจได้เบาะแสสำคัญโจรชิงทอง กลางห้างฯ อุดรธานี

วงจรปิดเผยคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที ก่อเหตุชิงทองมูลค่ากว่าล้านบาท กลางห้างฯ จ.อุดรธานี ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสสำคัญ ทั้งเส้นทางหลบหนี รวมถึงพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว