“แอม” โอนเงินเข้าออกเว็บพนัน จ่อสอบปากคำอีกรอบ

กรุงเทพฯ 17 พ.ค.- “บิ๊กโจ๊ก” ระบุเส้นทางการเงินในบัญชี “แอม” 78 ล้านบาท เป็นเงินโอนเข้าออกไปยังเว็บไซต์พนันออนไลน์ พบเล่นได้เสียวันละ 1 ล้านบาท เตรียมเข้าสอบปากคำอีกครั้งพรุ่งนี้


พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีของ “แอม ไซยาไนด์” หลังจากเมื่อวานนี้ได้เชิญตัวพันตำรวจโทวิฑูรย์ อดีตสามีของ “แอม” มาแจ้งข้อกล่าวหาทำลายหลักฐานเพิ่มเติม และได้สอบปากคำพยานในคดีเพิ่มอีก 7 คน แต่พบว่ายังให้การไม่ตรงกับที่ “แอม” กล่าวอ้าง ซึ่งตำรวจจะนำหลักฐานและคำให้การมารวบรวมอีกครั้ง โดยคดีนี้ยืนยันว่าจะสามารถรวมรวมหลักฐานส่งให้อัยการพิจารณาสำนวนได้ภายในการฝากขังผัดที่ 3 ของผู้ต้องหา ซึ่งเป็นการบูรณาการของทั้งกองปราบปราม และตำรวจภูธรภาค 7 ทำให้คดีมีหลักฐานที่ละเอียดและรัดกุม

สำหรับเส้นทางการเงินของ “แอม” 78 ล้านบาท ได้รับข้อมูลมาจากธนาคารทั้ง 180 บัญชีแล้ว พบว่าเป็นเงินที่เข้าออกไปที่เว็บไซต์พนันออนไลน์ และเงินเข้าไปที่บัญชีม้าทั้งหมด โดยพบว่า “แอม” ได้เล่นพนันออนไลน์เป็นกลุ่มได้เสียมากสุดวันละ 1 ล้านบาท จึงเชื่อว่า มีความต้องการใช้เงินเนื่องจากติดหนี้พนันออนไลน์ และมีเงินของผู้เสียชีวิตบางคนถูกโอนเข้ามาที่บัญชีของ “แอม”


พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ยังระบุว่า เร็วๆ นี้จะทราบถึงแหล่งที่มาของไซยาไนด์ที่ “แอม” นำมาใช้ก่อเหตุ หลังจากตรวจสอบโรงงานกว่า 700 โรงงาน เหลือเพียง 10 กว่าโรงงานแล้ว ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้ส่งมาจากนายแด้ อดีตสามี และไซยาไนด์ไม่สามารถนำไปผสมกับยาเสพติดได้เนื่องจากมีอันตรายถึงชีวิต

นอกจากนั้นยังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับคนใกล้ชิดของ “แอม” เพิ่มเติม ส่วนการตรวจพยานหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุกว่า 400 ชิ้น ได้ร่วมกับตำรวจพิสูจน์หลักฐานและรองศาตราจารย์วีรชัย พุทธวงศ์ หรือ อาจารย์อ๊อด อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งผลการตรวจสอดคล้องกัน โดยทั้งหมดจะต้องรวมในสำนวนทั้งหมด

โดยวันพรุ่งนี้จะเข้าไปสอบปากคำ “แอม” เพิ่มเติมที่ทัณฑสถานหญิงกลางอีกครั้งในประเด็นที่เคยรับสารภาพในข้อเท็จจริงบางส่วน เวลา 15.00 น. โดยยังไม่ทราบว่าจะร้องขอให้ทนายมารับฟังการสอบปากคำด้วยหรือไม่ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชนวัวตัดหน้ารถ

ฝูงวัววิ่งตัดหน้าเก๋ง คนขับเบรกไม่ทัน พุ่งชนตาย 4 ตัว

สาวขับรถจากสุรินทร์มากรุงเทพฯ ระหว่างทางเจอวัวเป็นสิบตัววิ่งข้ามถนน ตัดหน้าระยะกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน ชนวัยตายคาที่ 4 ตัว รถพังยับ แต่คนขับและผู้โดยสารปลอดภัย ส่วนเจ้าของวัวยังล่องหน

นายกฯ หย่าศึก! “2 รมต.” โต้เดือดกลาง ครม.ปมส่งออกทุเรียนไปจีน

“พิชัย – นฤมล” โต้เดือดกลาง ครม.ปมส่งออกทุเรียนไปจีน ด้าน “นายกฯ แพทองธาร” รีบหย่าศึกให้ไปตกลงนอกรอบ ก่อนรายงาน ครม.ใหม่

ตำรวจพกโพยเข้าสอบ

ผบ.ตร. สั่งฟัน “พ.ต.อ.” พกโพยเข้าสอบตุลาการศาลปกครองชั้นต้น

ผบ.ตร.สั่งดำเนินการเด็ดขาด รอง ผบก.อก.ภ.8 หลังถูกตรวจพบโพยทุจริตการสอบตุลาการประจำศาลปกครองชั้นต้น ให้ต้นสังกัดตั้งสอบวินัยร้ายแรง ฐานเป็นผู้ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง

ข่าวแนะนำ

คณะผู้แทนไทยเยี่ยมชาวอุยกูร์ สำรวจความเป็นอยู่หลังส่งกลับจีน

คณะผู้แทนไทย เดินสายเยี่ยมชาวอุยกูร์ สำรวจความเป็นอยู่ หลังส่งกลับจีน “ทวี” มั่นใจเห็นภาษากาย สีหน้า แววตา รัฐบาลนี้ตัดสินใจถูกต้องตามหลักสากล บนพื้นฐาน ถูกกฎหมาย ถูกจริยธรรม ชี้ทำคนตายแล้วเกิดใหม่ ขอเอาความจริงพิสูจน์ หลังประเทศใหญ่กดดันไทย

นักธุรกิจสาวประกาศตามหาทรัพย์สินแบรนด์เนม ดาราสาวยืมไม่คืน

มหากาพย์ดารานางร้ายยืมทรัพย์สินแบรนด์เนมของนักธุรกิจสาว มูลค่ารวม 62 ล้านบาท แล้วไม่คืน นักธุรกิจสาวเผยเป็นบทเรียนราคาแพงจากการไว้ใจคนผิด รู้ซึ้งคำว่าเอ็นดูเขา เอ็นเราขาดกระจุย พร้อมประกาศตามหาทรัพย์สินคืน

ลุยเก็บหลักฐานหาสาเหตุไฟไหม้รถยนต์ของกลาง ด่านศุลกากรแม่สอด

ตำรวจเร่งเก็บหลักฐานหาสาเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ของกลาง ด่านศุลกากรแม่สอด จ.ตาก ให้น้ำหนักไปที่ไฟป่า แต่ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถระบุพิกัดต้นเพลิง รวมถึงจำนวนรถที่ถูกเพลิงไหม้เสียหายที่แน่ชัดได้

“ไผ่ ลิกค์” เผย รมต.ที่ถูกพาดพิงปม “ดิว” ไม่ใช่ “ธรรมนัส”

“ไผ่ ลิกค์” เผยคุย “ดิว” แล้ว รัฐมนตรีที่ถูกพาดพิงค้ำประกัน ไม่ใช่ “ร.อ.ธรรมนัส” และคนพรรคกล้าธรรม แต่เป็นรัฐมนตรีที่ยังอยู่ในตำแหน่ง รับดาราสาวเคยมาปรึกษาเรื่องหนี้ แนะเป็นหนี้ก็ต้องใช้